Địa điểm

Empire City – Thủ Thiêm, Quận 2, Hồ Chí Minh City

Thời gian

07/03/2021 4:00 AM

Thông tin

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank 2020 là cơ hội tuyệt vời để bạn chiêm ngưỡng một trong những thành phố năng động bật nhất thế giới trong ngày! Chạy dọc những con đường năng động của Thành phố đầy cảm hứng này và tham gia một giải chạy mang tính biểu tượng nhất tại Đông Nam Á.

Lộ trình thi đấu của giải sẽ đưa các vận động viên và người hâm mộ đi qua các địa điểm gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các điểm ngắm cảnh quan Thành phố tuyệt đẹp. Mỗi vận động viên tham gia đều có những kỷ niệm khó quên sau khi tham gia giải chạy.

Cự ly

Giải chạy gồm 4 cự ly: Marathon, Bán Marathon,10KM và 5KM. Bên cạnh các cự ly thi đấu chính thức, giải cũng tổ chức Giải chạy thiếu nhi – Kids Run dành cho trẻ em.

MARATHON (42.195KM)

Đây là cự ly thử thách cả về thể chất và tinh thần dành cho những người đã quen với chạy bộ, và khi về đích đến sẽ cho bạn một cảm giác thành công đỉnh cao. Các tay đua tương lai mới tham gia chạy nên cân nhắc việc tham gia cự ly ngắn hơn trước khi cam kết với một cự ly dài trên đường đua này.

BÁN MARATHON (21KM)

Cự ly Half Marathon dễ dàng tiếp cận hơn Marathon, nghĩa là cự ly này phù hợp cho các bạn mới và ít có kinh nghiệm chạy bộ. Tuy nhiên cự ly này vẫn khá thử thách và đòi hỏi một chế độ luyện tập kỹ. Đây là một bước tiến dành cho những ai đã chạy cự ly 10KM tìm kiếm cơ hội thử thách sức bền của mình.

10KM

Cự ly 10KM dành cho tất cả mọi người có thể chạy, tuy nhiên bạn cũng cần phải dành thời gian để luyện tập. Cự ly 10KM dành cho người chạy bộ muốn đi xa hơn với môn thể thao này

5KM

Đường chạy 5KM là sự kiện xây dựng cộng đồng được mở cánh cửa cho tất cả giúp mọi người có “Bước Đầu Tiên” đến với lối sống năng động và lành mạnh. Đây cũng là cơ hội dịp để gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, doanh nghiệpcông ty, tổ chức, trường học và các nhóm bạn trong cộng đồng cùng tụ tập gặp gỡ nhau, tham gia và tận hưởng không khí trở thành một phần của sự kiện thể thao cộng đồng uy tíấn tượng nhất Đông Nam Á.

GIẢI CHẠY THIẾU NHI

Giải chạy thiếu nhi là một sự kiện dành cho những chân chạy bộ trẻ và mục đích kéo các em nhỏ lại gần làm quen với lối sống lành mạnh. Chúng tôi ủng hộ thiếu nhi chạy bộ vui trong một hoạt động không mang tính cạnh tranh. Chạy bộ không chỉ dành cho người lớn, mà chúng tôi hy vọng sẽ còn được thấy nhiều trẻ em tham gia vào sự kiện tuyệt vời này.

Hóa đơn

Hóa đơn sẽ được phát hành bởi công ty Sunrise Events Vietnam

Hóa đơn điện tử sẽ được gửi thẳng về email đã đăng ký giải.

VĐV có 3 ngày sau khi đăng ký để thay đổi bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc xuất hóa đơn. BTC và 123Go sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm cho sự thay đổi nào sau 3 ngày tính từ ngày đăng ký hoàn tất.  

Giá vé

Quy trình đăng ký Corporate Challenge:

Thông tin đăng ký nhóm sẽ được cập nhật sau

Quy định đổi thông tin/ cự ly: 

Người tham dự có thể thay đổi hình thức thi đấu. Người tham dự cần gửi email yêu cầu đến Bộ phận phụ trách đăng ký qua email ban tổ chức tại marathontcbhcmc@sunriseevents.com.vn cùng với phí thay đổi tương ứng.

Size áo

Bộ kit

Đơn vị tổ chức

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}