Địa điểm

Sân khấu SuperBowl - 43A Trường Sơn, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Thời gian

07/09/2018 20:00 PM

Thông tin

Tác giả: Đinh Mạnh Phúc
Đạo diễn: NSND Hồng Vân
GĐSX: Lê Tuấn Anh
Minh Nhí, NSUT Đức Thịnh (Anh Vũ), Hoà Hiệp, Lan Phương, Minh Dũng, Hoàng Linh, Huy Ma, Bá Đức, Thanh Phong, Bảo Châu, Minh Hoàng, Lu Dương và ca sỹ Long Nhật

5 con người, 5 hoàn cảnh đã mang họ đến và đùm bọc lẫn nhau

YÊN BÌNH LÀ THẾ, 1 NGƯỜI LẠ XUẤT HIỆN MANG THEO NHỮNG BÍ MẬT SÂU KÍN DẦN ĐƯỢC HÉ MỞ

Một khu xóm trọ được mệnh danh là “Xóm Trọ 3D” của những người đồng tính nam: Lâm - chủ phòng trọ, mọi người đều gọi Lâm với biệt danh là má. Lâm luôn giang tay mở rộng giúp đỡ những người đồng tính khác có hoàn cảnh khó khăn như Bảo, Hiền, Tú, Lệ, năm con người với năm hoàn cảnh, năm số phận, năm quá khứ khác nhau nhưng duyên phận đã đưa họ đến với nhau, cùng nhau đứng lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Năm người họ luôn được sự bảo vệ và che chở của một cô gái “xác cô hồn cậu” tên Na và một anh chàng hàng xóm tốt bụng mang nỗi bất hạnh vì bị nghẹn tiếng tên Hùng.

 

 

 

 

 

Tuy Lệ - ca sỹ không chuyên, hàng đêm phải hát ở những đám ma tiệc cưới để kiếm tiền mưu sinh. Lệ luôn khát khao ước mơ mình có thể trở thành một ca sỹ chuyên nghiệp, được đứng trên sân khấu cất vang giọng hát của mình. Chính vì thế Lệ đã ghi danh vào một cuộc thi để thay đổi số phận của mình, nào ngờ chính vào ngày thi ấy thì một cú sốc khiến Lệ phải gục ngã, thậm chí là từ bỏ đi ước mơ bấy lâu nay của mình… Bên cạnh đó, từ khi xóm trọ có một chàng trai Phong đến thuê thì khu trọ có những xáo trộn, lục đục. Một bài báo đăng tin về khu xóm trọ khiến cho ai nấy trở nên buồn bã, một tình yêu chớm nở giữa Phong và Na “xác cô hồn cậu”. Mọi khó khăn đổ dồn về khu xóm trọ này, tất cả đầu dây mối nhợ đều được Hùng nghẹn tiếng vô tình phát hiện ra, vì thế Hùng quyết tâm tập nói để giúp đỡ mọi người …

Thông qua việc phản ánh đời sống của một bộ phận thế giới thứ 3, "Xóm trọ 3D" đã gửi đến người xem thông điệp ý nghĩa về cuộc sống. "Dù bạn là ai, dù bạn được sinh ra như thế nào, thì cách sống và làm việc của bạn mới là quan trọng". Thế nên, những con người thuộc thế giới thứ 3 trong "Xóm trọ 3D" cuối cùng cũng đã đứng lên để chứng minh với xã hội rằng, họ cũng là những con người có ích và biết sống với đam mê chân chính của mình. 

Bộ kit

Đơn vị tổ chức

 

Sân Khấu Kịch Hồng Vân: Với mong muốn mang những giá trị văn hóa truyền thống đến với giới trẻ cũng như mang đến cái chân cái tình đến những người lớn tuổi. Sân khấu kịch Hồng Vân được khởi tạo từ một lòng yêu nghề cháy bổng của giới nghệ sĩ trẻ lẫn kỳ cựu mang lại sự giải trí cho người xem bằng cả tâm huyết và sự cống hiến hết mình.

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}