Địa điểm

Thành phố Đà Lạt, Việt Nam

Thời gian

24/03/2018 7:00 AM

Thông tin

 

 

Trong những năm qua, phong trào xe đạp địa hình Việt Nam phát triển mạnh với sự ra đời của Công ty CP Vietnam MTB Series.  Một số giải xe đạp địa hình quốc tế được tổ chức chuyên nghiệp đã thu hút nhiều người chơi xe đạp phong trào trong và ngoài nước tham gia kết hợp với quảng bá du lịch. Năm 2015 lần đầu tiên giải diễn ra đã mang lại rất nhiều ấn tượng và hình ảnh đẹp, lần đầu tiên các vận động viên Việt Nam được tranh tài với các vận động viên mạnh của quốc tế ngay tại Việt Nam như Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Hà Lan, Nhật, Hàn Quốc, Singapore..... Trong đó có vận động viên rất mạnh và đạt nhiều thành tích tại đấu trường quốc tế Cory Wallace đã vô địch 2 năm liền năm 2015 và 2016. Năm 2017, giải là vòng đua thứ 2 trong 6 vòng đua thuộc hệ thống cúp vô địch quốc gia với số điểm tích lũy là 100 điểm cho người thắng cuộc đã đẩy tính cạnh tranh đầy quyết liệt và hấp dẫn của từng chặng đua. Dalat Victory Challenge 2018 năm nay cũng là vòng đua thứ 2 trong hệ thống gồm 5 vòng đua của Việt Nam MTB Series kết hợp cùng Liên đoàn Xe đạp Mô tô Thể Thao Việt Nam và là vòng đua được tích lũy với điểm số cao nhất, tiếp tục mang đến sự cạnh tranh quyết liệt từ các vận động viên tham gia tranh tài.

Giải xe đạp địa hình toàn quốc mở rộng (quốc tế) Da Lat Victory Challenge thuộc hệ thống Cúp Vô địch quốc gia “Vietnam MTB Series 2018”

"Dalat Victory Challenge" sẽ diễn ra 2 ngày tại Thành phố Đà Lạt, Việt Nam. Cuộc đua mở ra cơ hội cho tất cả tay đua không giới hạn khả năng với những giải thưởng bằng tiền mặt có giá trị. Sự kiện sẽ đem đến cho những người yêu xe đạp một cơ hội trải nghiệm tuyệt vời với đường đua mang đẳng cấp quốc tế, đồng thời đưa những cung đường tuyệt đẹp Đà Lạt đến với Thế giới.

 

 

Nhằm nâng cao chất lượng giải đấu, đạt tiêu chuẩn quốc tế, Vietnam MTB Series 2018 tiếp tục sử dụng hệ thống tính giờ điện tử trong thi đấu nhằm xác định kết quả thi đấu một cách trung thực, hiệu quả và chính xác nhất. Đây là chặng đua quan trọng và mang đến điểm số vượt trội cho các Vận động viên.

 

 

 

Dalat Victory Challenge 2018 sẽ gồm 2 chặng:

CHẶNG 1: Ngày 24/03/2018 (47KM - KDL Thung Lũng Vàng – Dankia – Xã Lát – Làng Cù Lần – Thung Lũng Vàng)

-          Chặng đua hấp dẫn vượt qua nhiều đồi thông và những con dốc đầy thử thách.

CHẶNG 2: Ngày 25/03/2018 (45KM - KDL Thung Lũng Vàng – Păng Tiên – Làng Cù Lần - Dankia – Thung Lũng Vàng)

-          Hứa hẹn là chặng đua đầy thử thách với tất cả các vận động viên. Với những con dốc cực cao bào mòn thể lực một cách nhanh chóng những con dốc đổ cần phải kỷ thuật xử lí điêu luyện nhưng bù lại rất nhiều con suối sẽ làm cho các vận động viên được giải nhiệt trong hành trình của mình.

Đà Lạt đã trở thành điểm thi đấu môn xe đạp địa hình du lịch rất tuyệt vời và được gạch chân trong sổ tay nhất định phải đến của du khách khi đến với Việt Nam, Bên cạnh việc thi đấu tham quan ngắm cảnh chúng ta cũng hãy cùng nhau chung tay để góp phần làm nơi đây ngày càng trở nên trong lành hơn với các hành động bảo vệ môi trường.

 

 

 

 

 

 

Bộ kit

Đơn vị tổ chức

Vietnam MTB Series - Chuyên gia tổ chức sự kiện thể thao địa hình.

Khởi đầu với những giải đua xe đạp địa hình từ năm 2015, Vietnam MTB Series phát triển mạnh với hơn sáu giải đua trên khắp cả nước trong năm 2017. Vietnam MTB Series là đơn vị đầu tiên và duy nhất tổ chức hệ thống giải dành cho vận động viên chuyên nghiệp và phong trào.

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}