Festival Hoa Đà Lạt 2017 -Kết tinh kỳ diệu từ đất lành

Tháng 12 23
Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
EVENTS
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

Festival Hoa Đà Lạt 2017 - Kết tinh kì diệu từ đất lành

Đây là lần đầu tiên, Festival hoa Đà Lạt và Lễ hội văn hóa Trà Lâm Đồng được tổ chức thành một chương trình chung.Hai sự kiện này có tên gọi là Festival hoa Đà Lạt lần thứ VII - năm 2017, với chủ đề “Đà Lạt - kết tinh kì diệu từ đất lành”, sẽ diễn ra trong năm ngày, từ 23 đến 27-12 tại TP Đà Lạt, TP Bảo Lộc và một số huyện phụ cận.

 

Festival hoa Đà Lạt năm 2017 có 15 chương trình chính và 14 chương trình hưởng ứng, như: Đêm hội rượu vang Đà Lạt; không gian hoa; trưng bày triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế; phiên chợ rau, hoa; đêm hội tơ - trà… Lễ khai mạc sẽ diễn ra lúc 20h ngày 23-12 tại quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt.

Đặc biệt, trong khuôn khổ của Festival hoa lần này có hai nội dung được bán vé là Tuần lễ thời trang áo dài - lụa, và chương trình nghệ thuật thời trang duyên dáng Việt Nam. Không gian chính tổ chức sự kiện định kỳ hai năm một lần này diễn ra tại TP Đà Lạt. Ngoài ra, tại TP Bảo Lộc, các huyện Đức Trọng, Di Linh…cũng diễn ra một số hoạt động hưởng ứng.

Tỉnh Lâm Đồng đang kỳ vọng sẽ vận động xã hội hóa đạt từ 60% trở lên trên tổng kinh phí thực hiện lễ hội này. Festival hoa Đà Lạt được xem là sự kiện văn hóa, xã hội, du lịch, xúc tiến đầu tư thương mại của tỉnh Lâm Đồng.

 

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC
Xem thêm