Water Festival: Guns, Sun & Fun

Tháng 4 22
The Oxygen - 628C Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, Ho Chi Minh City
EVENTS
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

Tháng 4 được xem là tháng "nóng" nhất năm và cũng là thời gian cho lễ hội Songkran!

Để cùng ăn mừng cho lễ hội, chúng tôi sẽ biến đổi the Oxygen trở thành một sàn đấu nước khổng lồ & mở cửa hoàn toàn tự do!

Hãy cùng chiến hết mình với bạn bè của bạn với súng nước, bóng nước và các vũ khí nước khác. Chúng tôi còn dựng lên cầu trượt nước và một thử thách với phong cách lâu đài Takeshi. Chỉ với một luật chơi duy nhất: ướt sũng và về nhà.

Kế hoạch cho The Water Fest bao gồm:
Mở cửa tự do
Nhận súng nước, bóng nước và các trạm nạp nước
Thử thách với nước bắt đầu từ 3:00 chiều
Phục vụ ăn uống bởi Pizza Espy và Bia Tê Tê

Cuối cùng, đừng quên mang theo khăn và quần áo tắm của bạn!

 

 

Save Me Project đã trở lại cùng với một chuỗi sự kiện triển lãm đa sắc màu với sự hiện diện ở 3 địa điểm khá thú vị tại TPHCM !!!
Save me project là chuỗi triển lãm 3 ngày ở 3 địa điểm khác nhau : 22, 23 và 26 tháng 4 cho nên các bạn hãy lựa chọn những địa điểm phù hợp hoặc hãy đến cả 3 để trải nghiệm không gian của 3 địa điểm thú vị này nhé !

***Buổi triển lãm SAVE ME ở THE OXYGEN đem đến:***
- Artbook tổng hợp các tác phẩm được thực hiện bởi nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng từ khắp các vùng đất nước thông qua chiến dịch kêu gọi trên mạng xã hội. 
-10 Tranh tiêu biểu đại diện cho các bạn đã tham gia SAVEME PROJECT
- 5 thú nhồi bông độc bản thiết kế bởi Zummaz, và thực hiện thành phẩm bởi các bạn sinh viên Đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.
-2 Tác phẩm điêu khắc 
Tất cả đều được các nghệ sĩ trẻ tình nguyện thực hiện vì mục đích kêu gọi cộng đồng. Mong rằng buổi triển lãm sẽ đem lại cho các bạn niềm hy vọng, nhiệt huyết và tình yêu với thế giới tươi đẹp của chúng ta.


 

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

The Oxygen organizes regular events to serve our residents and support our tenants. Additionally, if you're looking to become a retail tenant, we have a number of spaces for businesses including restaurants, clinics and offices.