Vikolor - Sắc Màu Việt Nam

Tháng 9 09
Công viên Châu Á - 1 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
SPORTS
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

VIKOLOR - SẮC MÀU VIỆT NAM là một trong những FESTIVAL KHỔNG LỒ NHẤT VIỆT NAM bao gồm những lễ hội như LỄ HỘI SẮC MÀU, LỄ HỘI DJ BATTLE, LỄ HỘI TRANH 3D ĐƯỜNG PHỐ VÀ LỄ HỘI ÁNH SÁNG 3D VIDEO MAPPING.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Ra đời với sứ mệnh kết nối cộng đồng, Vikolor là 1 trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất Việt Nam được rất nhiều bạn trẻ trong nước và quốc tế nồng nhiệt đón nhận.

Đến với Vikolor, các bạn trẻ sẽ được tham gia vào một sân chơi giải trí cực năng động được dẫn dắt bởi 1 đội ngũ Ekip là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý, tổ chức những sự kiện lớn. Có kỹ năng, khả năng team-work cùng bản lĩnh dày dặn để có thể “lèo lái” thành công các chương trình lớn với số lượng khán giả lên đến 16.000 người. Nào, bây giờ hãy cùng tìm xem điều hấp dẫn nào đang chờ đợi chúng ta trong Vikolor nhé!

[BÓC MẼ VIKOLOR - SẮC MÀU VIỆT NAM - 09/09 ĐÀ NẴNG] 
----------------------------------------
Quảng cáo rầm rộ, nào là đường chạy sắc màu hay nhất, nào là lễ hội 3D đường phố ấn tượng nhất, DJ battle chất nhất, lại còn lễ hội ánh sáng 3D chưa từng có....TẠI ĐÀ NẴNG, 09/09/2017 NÀY. 
Nói láo, nói láo hết. Quảng cáo thì phải đúng. Vậy sự thực là như thế nào? 
-----------------------------------------
ĐƯỜNG CHẠY GÌ MÀ CHỈ CÓ ÁO THUN, NÓN, VÒNG DẠ QUANG, BỘ KIT MÀU. Chán chết. Quá nhiều nên nặng tay, nặng đầu. Áo thì mặc vài lần giặt không hư. 
LỄ HỘI 3D gì mà chỉ có chục tấm hình 30m2 mỗi tấm, chụp cứ như là chụp với cảnh thật, chứ chả phải chụp với tranh nữa. Tốn pin tốn điện thoại, khỏi chụp.
DJ BATTLE. Cái này mới là láo nè. Nói chất đâu không thấy, chỉ thấy toàn DJ số 1 VIỆT NAM. Lại còn cả DJ nước ngoài. Đi cho mẹ bắt ở ngoài đường à? Không đi nữa. 
3D VIDEO MAPPING FESTIVAL. Cái này là cái gì? Có phải là hình ảnh 3D bằng ánh sáng mà không cần đeo kính không? Có phải 3D chiếu lên tòa nhà, mặt biển, dãy núi tạo ra hình ảnh hùng vĩ như đợt Hà nội 1000 năm văn hiến không? Nếu đúng như vậy thì....

Vikolor – Ở đó chẳng có gì ngoài:

Lễ hội DJ lớn nhất Việt Nam

Lễ hội sắc màu lớn nhất Việt Nam

Lễ hội ánh sáng 3D lớn nhất Việt Nam

Và lễ hội 3D đường phố lớn nhất Việt Nam
------------------------------------------
QUẢNG CÁO PHẢI ĐÚNG NGHE CHƯA

VIKOLOR - SẮC MÀU VIỆT NAM.

------------------------------------------

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

Vikolor được tổ chức với Sứ mệnh kết nối cộng đồng, từ đó giới thiệu và quảng bá sự kiện âm nhạc màu sắc lớn nhất Việt Nam đến các bạn trẻ trong nước và quốc tế. Vikolor là một sân chơi giải trí năng động, ở đó các bạn trẻ có thể giao lưu và thể hiện cá tính, phong cách sống của mình.

 

Đặt vé