Lễ hội mô tô lớn nhất Việt Nam - Vietnam Motorbike Festival 2017

Tháng 11 25
52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
EVENTS
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

VMF2017, lễ hội tốc độ đường phố có quy mô khu vực Đông Nam Á.

 

Khác với những lần tổ chức trước, Vietnam Motorbike Festival 2017 (VMF2017) sẽ làm gộp hai năm với mục đích hướng tới kỷ niệm 5 năm thành lập. Lấy cảm hứng từ các tuần lễ môtô trên thế giới, VMF2017 hứa hẹn là lễ hội tốc độ đường phố lớn nhất Việt Nam. Được xem là lễ hội mô tô lớn nhất từ trước đến nay, Vietnam Motorbike Festival 2017 –5th Anniversary Celebration sẽ đem đến cho giới mộ điệu những cảm xúc khó quên khi được hoà mình trong một lễ hội đầy sắc màu với quy mô đồ sộ hơn bao giờ hết. Đó là một lễ hội của sự đam mê, một sự mang đầy dấu ấn kỷ lục…

 

Một trong những nét hấp dẫn nhất của lễ hội xe mô tô Vietnam Motorbike Festival 2017 là chương trình chạy biểu diễn nghệ thuật flat track. Đây là hoạt động mang đậm dấu ấn lịch sử khi tái hiện lại giải đua đường đất lừng danh từng được tổ chức trên “thánh địa tốc độ” Phú Thọ vào những năm đầu thập niên 1990.

Bên cạnh các màn tranh tài đầy phấn khích của các tay đua nổi tiếng, chương trình chạy flat track sẽ có hoạt động biểu diễn Rallycross. Đây là những màn trình diễn tốc độ đầy phấn khích lần đầu tiên được giới thiệu ở Việt Nam.

Các dòng xe rally sẽ tham gia biểu diễn kỹ thuật với những pha drift xe theo sa hình đầy ấn tượng do các chuyên gia nổi tiếng khu vực châu Á biểu diễn.

Nằm trong khuôn khổ sự kiện, chợ trời mô tô Silk Road Flea Market sẽ được tổ chức với nhiều chương trình hấp dẫn.

Được tổ chức theo dạng mô hình dạng chợ ngoài trời, “chợ phiên tốc độ” này sẽ cuốn hút khách tham gia với những sắc màu rực rỡ của hoạt động giải trí, giao lưu giữa các hội nhóm biker khắp mọi miền đất nước. Đây là “phiên chợ” chứa đựng nhiều cái lạ mà không một nơi mua sắm nào ở Việt Nam có được.

              

Theo kế hoạch, Vietnam Motorbike Festival 2017 tổ chức vào ngày 25-26/8/2017. Đơn vị tổ chức kỳ vọng có khoảng 6.000 biker tham dự cùng hơn 60.000 lượt khách tham quan.

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC
Xem thêm