Địa điểm

Tầng 5 GEM Center - Số 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Thời gian

23/04/2016 0:00 AM

Thông tin

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week là nơi quy tụ những tài năng hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thời trang tại Việt Nam như Nguyễn Công Trí, Phương My, Thuỷ Nguyễn, Lê Thanh Hoà ... cũng như ở châu Á và trên toàn thế giới như Kenzo Takada, Julien Fournié, Yumi Katsura, Songzio…Trong năm 2016, VIFW sẽ chính thức quay trở lại với một sự chuyển mình mới, tổ chức tại cả 2 thành phố lớn nhất Việt Nam: tháng 4 tại thành phố Hồ Chí Minh (Xuân - Hè) và tháng 10 tại thủ đô Hà Nội (Thu Đông).

Với hơn 20 buổi trình diễn thời trang đẳng cấp, VIFW mùa Xuân - Hè sẽ được tổ chức từ ngày 23 đến 26 tháng 4 năm 2016 tại trung tâm hội nghị Gem Center - một trong những tòa nhà sang trọng và hiện đại bậc nhất TPHCM.

Bộ kit

Đơn vị tổ chức

Được thành lập vào năm 2005, Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Multimedia JSC đã nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những công ty truyền thông và sản xuất chương trình truyền hình hàng đầu của Việt Nam. Với mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn cầu, Multimedia JSC tích cực tham gia vào các hội chợ truyền hình lớn trên thế giới để cập nhật và mang những format nổi tiếng về với thị trường Việt Nam. Với việc mua bản quyền và tổ chức sản xuất, phát sóng vào giờ vàng trên kênh VTV3 hai chương trình chuyên nghiệp Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model, và Project Runway – Nhà Thiết Kế Thời Trang Việt Nam, Multimedia JSC hiện đang được đánh giá là công ty sản xuất dẫn đầu về lĩnh vực thời trang và người mẫu tại Việt Nam.

Multimedia JSC hướng tới mục tiêu thúc đẩy sự phát triển và đưa nền thời trang Việt Nam vươn ra thị trường thế giới thông qua việc tạo điều kiện làm việc và phát triển sự nghiệp cho các người mẫu và nhà thiết kế thời trang tiềm năng của Việt Nam tại thị trường trong nước và quốc tế. Việc đứng ra tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam – Vietnam International Fashion Week sẽ là bước tiến lớn của Multimedia JSC trong việc đưa nền thời trang Việt Nam lên bản đồ thế giới.

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}