Địa điểm

Đèo Khau Phạ, xã Cao Phạ, huyện Mù Căng Chải, tỉnh Yên Bái (cách Hà Nội 250km)

Thời gian

13/05/2017 8:00 AM

Thông tin

FESTIVAL DÙ LƯỢN "BAY TRÊN MÙA NƯỚC ĐỔ 2017"

SỰ KIỆN BAY ĐÔI LỚN NHẤT LỊCH SỬ 20 NĂM DÙ LƯỢN VIỆT NAM


UBND Tỉnh Yên Bái, Huyện Mù Cang Chải cùng với CLBHK PB - CLB Dù lượn Vietwings Hà Nội thông báo tổ chức FESTIVAL Dù lượn “BAY TRÊN MÙA NƯỚC ĐỔ 2017” trong khuôn khổ lễ “Khai mạc Năm Du lịch tỉnh Yên Bái 2017” do UBND Tỉnh Yên Bái, Sở VHTT& DL, UBND Huyện Mù Cang Chải tổ chức sẽ diễn ra trong các ngày 13 và 14/05/2017.

CLB Dù lượn Vietwings Hà Nội cùng Phi công Dù lượn các CLB trong cả nước và các phi công dù lượn nước ngoài sẽ cùng tham gia bay biểu diễn trong sự kiện BAY TRÊN MÙA NƯỚC ĐỔ 2017 – Mùa đầu tiên.

  

Địa điểm bay

Đèo Khau Phạ, xã Cao Phạ, huyện Mù Căng Chải, tỉnh Yên Bái cách Hà Nội 250km (khoảng 5h đi xe ô tô, đường tốt). Độ cao cất cánh 1270m ASL (480m AGL), khoảng cách đến bãi hạ cánh 2,3km đường chim bay, 11km đường oto (QL 32). Dẫn đường: http://goo.gl/8vo2N7

Đây là một điểm bay với phong cảnh quyến rũ, đã được đầu tư quy mô lớn với nhiều hạng mục công trình như : điểm cất cánh và hạ cánh, khu vực đỗ xe, khu vực ngắm cảnh....

 


Sự kiện BAY TRÊN MÙA NƯỚC ĐỔ 2017 là nơi các phi công trong và ngoài nước có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời gắn kết tình đoàn kết, hữu nghị của cộng đồng dù lượn tại Việt Nam, là nơi các phi công vừa bay lượn vừa tận hưởng vẻ đẹp bất tận của núi rừng Tây Bắc, với tình cảm thân thiện của đồng bào các dân tộc Thái, Mông.

Để được bay lượn như những cánh chim trời trên những thửa ruộng bậc thang lóng lánh mùa đổ nước của đồng bào các dân tộc ít người tại tỉnh Yên Bái, hãy đăng ký bay đôi cùng CLB Dù lượn Vietwings Hà Nội tại đường dẫn sau: https://goo.gl/NFml6t

- Chi phí bay đôi: 1.490.000đ/lượt.
- Chi phí đi lại, ăn ở tại MCC (nếu bạn đăng ký đi cùng đoàn): liên hệ VWHN để biết chi tiết

Hẹn gặp các bạn trên bầu trời.
CLB Dù lượn Vietwings Hà Nội.
Website: www.vietwingshanoi.com

Bộ kit

Đơn vị tổ chức

CLB Dù lượn Vietwings Hanoi - Nơi chắp cánh giấc mơ bay Vietwings Hanoi Paragliding Club - Where your dreams find wings.

Ra đời năm 1978, dù lượn là một môn thể thao hàng không khá non trẻ so với lịch sử hơn 100 năm của ngành hành không thế giới nhưng lại phát triển rất nhanh vì tính đơn giản, cơ động. Nó là thiết bị bay duy nhất mà con người có thể mang đi bất cứ đâu chỉ trong một balo trên lưng, chỉ sau vài phút chuẩn bị là phi công đã có thể cất cánh, bay lượn giữa trới xanh. 

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}