Địa điểm

Khu đền tưởng niệm các vua Hùng, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian

27/02/2021 6:00 AM

Thông tin

SPARTAN RACE VIETNAM

SPARTAN CHÍNH LÀ MỘT CÁCH SỐNG

Spartan được sáng lập tại một vùng núi ở Vermont bởi Joe DeSena, tay đua đẳng cấp thế giới, và Spartan là cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu ông.

Mạnh mẽ. Kiên cường. Đam mê. Chiến binh Spartans không hề mềm yếu. Chiến binh Spartan phải tìm cách vượt qua chướng ngại vật. Và đúng vậy, đó là Spartan burpee.

Spartan là một môn thể thao, một cộng đồn, một triết lý, một chương trình đào tạo và dinh dưỡng – với các lời khuyên hằng ngày, podcast, một loạt sách, một số hoạt động cho trẻ em, thiết bị tập luyện, các kênh truyền thông, tạp chí điện tử, và giải đua vượt chướng ngại vật có tính giờ.

Spartan Race đang dần đổi mới trở thành cuộc đua vượt chướng ngại vật trên phạm vi toàn cầu. Với hơn 130 giải trên toàn thế giới mỗi năm, chúng tôi đưa ra 3 nội dung thử thách bao gồm cự ly, số lượng chướng ngại vật và mức độ thử thách tăng dần: Spartan Sprint (5K/ 20 chướng ngại vật), Spartan Super (10K/ 25 chướng ngại vật) và Spartan Beast (bán marathon/ 30 chướng ngại vật). Các đường chạy sẽ được bố trí với các chướng ngại vật đặc trưng như: bùn, dây thép gai, những bức tường, dây thừng và lửa. Hãy thử thách bản thân để hoàn thành cả ba và trở thành một phần của binh đoàn TRIFECTA.

 

 

 

THÔNG TIN GIÁ VÉ

 

Bộ kit

Đơn vị tổ chức

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}