Đêm nhạc: Transcend Psychedelic Gathering

Tháng 5 20
Vũng Tàu, Việt Nam
EVENTS
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

Transcend Psychedelic Gathering

Đêm hội tụ Underground Psychedelic Trance
7 PM - 20.05.2017
Địa điểm: Bãi biển tư nhân, cách trung tâm thành phố Vũng Tàu 20 phút.

Hãy đến và tận hưởng hết mình trong âm nhạc Psychedelic Trance tột đỉnh dưới trời đêm và sóng biển hoang dã. Là nơi tập hợp của những tâm hồn đam mê tự do, những kẻ thích lang thang, và những vị khách vừa chạm đến chiều sâu huyền ảo của Psychedelic trance music... cũng là nơi bạn sẽ có những trải nghiệm cảm xúc khó có thể tìm thấy trong cuộc sống đời thường.

Viet Psychedelic Magazine và Another dimension music đã tìm kiếm và tập hơp những nhân tố thiết yếu của âm nhạc Psychedelic Trance thứ thiệt, và bạn chính là phép màu còn lại cho điều kì diệu có thể xảy ra.

 JUN (Phreex Network/ Japan):
https://www.discogs.com/artist/605630-Jun-8

Jun là Dj và nhạc sĩ đến từ Nhật Bản, anh nổi tiếng với những giai điệu gây chấn động giác quan. Là một trong những nghệ sĩ đầu tiên cũng như thành viên cốt lõi của Phreex Network - cộng đồng Psychedelic Trance đầu tiên tại Nhật. Những giai điệu của Jun là cuộc hành trình đưa bạn đến những miền xa xôi, chạm đến những nơi sâu thẳm nhất của tâm hồn.
Jun đã từng sáng tác cùng với nhiều nghệ sĩ khác trên thế giới, như: Flipknot, Ocelot, Stranger and Galaxy Madness,..

 

Kaiser T pres. DIGITAL CODE (Vietnam)

Là một DJ chuyên nghiệp, Kaiser T. từng xuất hiện trên cùng một sân khấu với nhiều nghệ sĩ lớn trên thế giới như: Pete Tong, Roger Sanchez, Aly&Fila, Ferry Costen,.. và biểu diễn trong những sự kiện trance đỉnh ở Viet Nam như Armada Night, Escape Music Festival, The Wave Music Festival,..

Chỉ không lâu sau khi dấn thân vào dòng nhạc Psytrance, 2 tuyển tập của Kaiser T. đã được đón nhận nồng hậu dưới nghệ danh mới DIGITAL CODE
+ Psy - Compilation Mix Vol 1 : http://bit.ly/2jFv0mG
+ Psy – Compilation Mix Vol 2 : http://bit.ly/2mSVTGY


Dj Paf Paf (Another Dimension Music/ Ukraine)
http://anotherdimension.com.ua/

Paf Paf đến từ Ukraine với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ trình diễn những giai điệu đặc biệt đón bình minh mà bạn không thể bỏ lỡ. Sau một chuyến hành trình dài trong miền ý thức, đây là khoảnh khắc mà tâm trí và tâm hồn bạn được chìm đắm và gột rửa bởi âm nhạc, gió biển cùng những tia nắng đầu tiên.

Phương tiện di chuyển:
- Xe du lịch đưa từ HCM - VT và trở về vào sáng hôm sau.
- Chỗ giữ xe nếu bạn đi xe máy.

Và sau cùng, xin lưu ý:
- Tự chuẩn bị lều/ túi ngủ/ hay tấm trải để ngã lưng
- Không mang và sử dụng thức uống có cồn/ chất gây nghiện - “Leave No Trace” .Chúng tôi đã chuẩn bị thùng rác, xin vui lòng giữ gìn vệ sinh chung và bảo vệ môi trường.


Bạn có thể đăng kí mua vé tham dự từ hôm nay và có 2 sự lựa chọn:
Di chuyển tự túc với vé 200k
Có xe đưa đón với vé 350k

Liên hệ ngay với Roman để mua vé trực tiếp (Vietnamese / English): 0945.789.910
hoặc email để được hướng dẫn thêm: ritualvn@protonmail.ch

 

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

This group is about most exstiatic sounds from the electronic music universe, but the real deal is to bring good people together for wonderful parties