"Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon"

Tháng 11 26
25/11: Kid's Run xuất phát tại Empire City 26.11: Cung đường xuất phát từ Thảo Cầm Viên - Kết thúc tại Thủ Thiêm
SPORTS
6132 người đã quan tâm
QUAN TÂM
">
THÔNG TIN SỰ KIỆN

      

“Một bước chạy sẽ thay đổi một ngày của bạn, nhiều bước chạy sẽ thay đổi cuộc đời của bạn”

Hãy là một phần trong sự thay đổi của một trong những thành phố năng động nhất thế giới, tham gia giải “Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon” ngày 26 tháng 11, 2017.

 

 

Đường chạy marathon sẽ đưa vận động viên đi qua rất nhiều tòa nhà và con đường nổi tiếng bao gồm Dinh Độc Lập, nhà thờ Đức Bà, Tòa nhà thương mại Bitexco (tòa nhà cao nhất thành phố) và đường đi bộ Nguyễn Huệ. Chặng thứ hai của đường đua sẽ đưa người tham gia đi qua sông Sài Gòn qua cầu Thủ Thiêm.

 

CỰ LY

   

 

PHÍ ĐĂNG KÝ

 

 


THÔNG TIN THÊM

♦—— Cut-off Time and DNF (Did Not Finish) ——♦

Thời gian quy định và DNF (Không hoàn thành)
Vận động viên phải hoàn tất hạng mục thi đấu đã đăng ký trong giới hạn thời gian cho phép. Nếu không thể hoàn thành cuộc đua theo quy định, vận động viên sẽ được xác nhận “không hoàn thành” cuộc đua

 • Marathon (42KM) – 8 giờ tính từ lúc đợt xuất phát cuối cùng
 • Bán Marathon (21KM) – 4 giờ tính từ lúc đợt xuất phát cuối cùng
 • 10KM –2 giờ tính từ đợt xuất phát cuối cùng

Chú ý:

           Sẽ có một số thay đổi hoặc điều chỉnh về các điểm “cut off” tại một số chặng của cuộc đua. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo sát với ngày thi đấu. Vì lý do an toàn và tránh các trường hợp bị tắc nghẽn tại các nút giao thông, vận động viên phải tuyệt đối nghe theo sự hướng dẫn của ban tổ chức, bất kì hành vi nào vi phạm sẽ bị hủy bỏ quyền thi đấu ngay lập tức.
Chứng nhận thời gian hoàn thành cuộc đua sẽ không được cấp cho các vận động viên không thể hoàn thành cuộc đua. Vận động viên cũng sẽ không được cấp chứng nhận tham gia chương trình. Kết quả ghi nhận dành cho vận động viên sẽ là “không hoàn thành”.

            Áo thun chứng nhận hoàn thành cuộc đua (chỉ áp dụng cho hạng mục Marathon) và huy chương sẽ không được trao cho vận động viên nào “không hoàn thành” chặng đường đua.


 

♦—— QUY ĐỊNH CHO VẬN ĐỘNG VIÊN ——♦

 

 •       Kích thước trang phục chạy không được phép trao đổi.
 •        Tất cả vận động viên xuất sắc hoàn thành chặng đua của mình trong hạng mục đã chọn sẽ được trao huy chương hoàn thành cuộc đua sau khi cung cấp thông tin về BIB số báo danh với nhân viên giám sát cuộc thi tại khu vực dành cho vận động viên (nằm ở gần điểm đích).
 •        Vận động viên Marathon chỉ có thể nhận được áo thun chứng nhận hoàn thành chặng đua ngay sau khi xuất sắc hoàn tất cuộc thi. Kích thước áo thun dành cho người hoàn thành chặng đua sẽ được cấp phát theo thứ tự về đích trước sau. Trong trường hợp số lượng áo có kích thước như mong muốn không còn nữa thì loại áo có kích thước tương tự sẽ được trao cho vận động viên. Các áo thun được trao sẽ không được thay đổi trong và sau quá trình diễn ra sự kiện. Kích thước áo thun trong phần đăng ký không phản ánh số lượng và kích thước áo dành cho vận động viên về đích trong ngày diễn ra cuộc đua.
 •         Huy chương và áo thun hoàn thành cuộc đua sẽ được trao ngay tại sự kiện. Mọi vấn đề phát sinh sau đó sẽ không được giải quyết.

 

 

 

 

 

 

♦—— HỦY BỎ THI ĐẤU ——♦

 •        Sau khi hoàn thành việc đăng ký, vận động viên sẽ không được hoàn lại phí đăng ký nếu không thể tham gia sự kiện "Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon" với bất kì lí do gì.
 •        Vận động viên không được phép chuyển nhượng quyền thi đấu của mình cho ai khác.
 •        Bất kì vận động viên nào thực hiện thi đấu hạng mục mà mình đăng ký trước thời gian cho phép đều bị loại khỏi cuộc đua. Thời gian bắt đầu của từng hạng mục cuộc đua có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của chương trình.
 •        Vận động viên không thể xuất phát theo đúng thời gian quy định tại hạng mục đã đăng ký (Marathon, Bán Marathon, 10KM, Kids Run) đều bị loại khỏi cuộc đua vì các lý do an toàn.

 

 

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

Đặt vé