Tam Đảo Mountain Trail

Tháng 6 24
Tam Đảo
EVENTS
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

TAM ĐẢO MOUNTAIN TRAIL 2017

Giải chạy đường núi Tamdao Mountain Trail được tổ chức vào ngày 24-25/06/2017 tại thị trấn Tam Đảo - tỉnh Vĩnh Phúc (cách Hà Nội 70km) với đầy đủ các cự ly dành cho người mới bắt đầu và những runner kì cựu: 10km | 21km | 42km | 70km.

 

Phố núi Tam Đảo từ lâu đã được mệnh danh là ốc đảo xanh của miền Bắc Việt Nam, có độ cao hơn 900 mét so với mặt nước biển, là địa điểm du lịch được yêu thích với ba ngọn núi cao nhô lên trên biển mây là Thạch Bàn, Thiên Thị, Phù Nghĩa. Trên dãy Tam Đảo có những di tích văn hóa - lịch sử nổi tiếng như chùa Tây Thiên và đền Tây Thiên (còn gọi Đền Mẫu) thờ Quốc Mẫu Tây Thiên Lăng Thị Tiêu, chùa Địa Ngục, tháp truyền hình, nhà thờ đá và rất nhiều căn biệt thự cổ được xây từ thời Pháp thuộc vào thế kỷ 19. Vườn quốc gia Tam Đảo có diện tích 36.883 ha nằm gọn trong dãy núi Tam Đảo với thảm thực vật phong phú, thay đổi theo độ cao. Nhiều loại cây lá kim của rừng ôn đới cũng xuất hiện tại Tam Đảo. 

Chạy len lỏi dưới tán cây rừng già của vườn quốc gia Tam Đảo, băng qua những con đường mòn hay lội qua nhiều con suối trong vắt và trèo lên những đỉnh cao với tầm nhìn ấn tượng, hít thở bầu không khí trong lành, bạn có thể tận hưởng tuyệt đối cảm giác tự do và hoang dã mà thiên nhiên mang lại. 

 

CỰ LY

Ban tổ chức Tamdao Mountain Trail 2017 cũng tự hào được trích một phần tiền đăng ký từ vận động viên để ủng hộ cho xã Yên Dương, huyện Tam Đảo - hiện đang là xã nghèo nhất tỉnh Vĩnh Phúc, giúp đỡ những gia đình khó khăn trong xã. Tham gia Tamdao Mountain Trail, bạn chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ lái xe ra khỏi Thủ đô với khói bụi ô nhiễm và cùng chúng tôi tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần đầy sống động giữa rừng già, chạy bộ để thử thách sức chịu đựng của bản thân, thoát khỏi sự ngột ngạt của cuộc sống và về đích trong tiếng reo hò của gia đình, bạn bè. 

 

 

THÔNG TIN THÊM

Vật phẩm của giải chạy sẽ được phát cho các vận động viên tham gia trước khi giải chạy diễn ra bao gồm: Áo chạy, BIB, Túi dây rút, Bảng thông tin giải chạy, Các voucher khuyến mãi của những nhà tài trợ. Ngoài ra, những người hoàn thành các cự ly đăng ký sẽ được nhận huy chương ngay tại vạch đích của giải.

SIZE ÁO CHO CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN 

 

 

LỊCH TRÌNH

NHẬN RACEKIT

Tam Đảo: 2:00 pm đến 8:00 pm ngày 23/06/2017 tại Belvedere Resort Tam Đảo. 

Ngày 24/06/2017 

3:40 am: Nhóm vdv cự ly 70km có mặt 
4:00 am: Xuất phát 70km 
4:40 am: Nhóm 42km có mặt 
5:00 am: xuất phát 42km 
6:40 am: Nhóm vdv 21km có mặt tại Race Venue 
7:00 am: Xuất phát 21km 
Thời gian tối đa cho các cự ly 70 km và 42 km là 10:00 pm ngày 24/06/2017. 


Ngày 25/06/2017 

5:00 am , vđv 10 km tập hợp, khởi động 
5:30 am: 10 km xuất phát
Thời gian hoàn thành cho phép: 10:00 am
9:00 am Lễ trao giải: BTC gửi lời cảm ơn tới các runner, Nhà tài trợ, tình nguyện viên
10:00 am: Trao giải các hạng mục Nhất - Nhì - Ba các cự ly chung cuộc của Nam/Nữ.

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

BPM Vietnam được thành lập vào tháng 12/2016 gồm nhóm những người đam mê thể thao và có tình yêu lớn với chạy bộ. Chúng tôi là những người chạy bộ không chuyên, bắt đầu từ con số 0, nhờ rèn luyện và nhờ sự động viên cổ vũ của những người bạn chạy khác, cho đến nay, các thành viên của BPM Vietnam đều là những người có thành tích chạy bộ đáng nể khi giành được thành tích cao tại các cuộc đua marathon đường bằng và đường núi, các giải triathlon lớn tại Việt Nam và khu vực, đồng thời còn là đồng sáng lập và thành viên ban tổ chức nhiều giải chạy phong trào gây được tiếng vang trong cộng đồng. 

Thấu hiểu sự khó khăn của những người mới bắt đầu tập chạy cũng như nhận biết sâu sắc nhu cầu và mong muốn của người chạy tại các giải marathon, BPM Vietnam muốn đem đến những giải chạy vì cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển phong trào chạy bộ tại Việt Nam cũng như truyền tình yêu tập luyện đến mọi người.

Đặt vé