Địa điểm

Hyatt Regency Resort and Spa, Thành phố Đà Nẵng

Thời gian

11/05/2019 6:00 AM

Thông tin

“Đường chạy ba môn phối cự ly ngắn hợp đẹp nhất 2017: SUNRISE SPRINT Vietnam”

Hãy đến với giải chạy trên một trong những điểm đến đẹp nhất của duyên hải miền Trung Việt Nam.

Phiên bản thứ hai của Sunrise Sprint (S2). Sự kiện sẽ diễn ra vào thứ 7, ngày 11 tháng 5 năm 2019. Sự kiện là một cuộc đua bao gồm 750m bơi dọc biển, nối tiếp bởi 20km đạp xe và kết thúc sau 5km chạy bộ tại một bãi biển cực đẹp.

Với xu thế ngày càng nhiều người tập luyện môn thể thao này, chúng tôi vinh dự tạo ra một sự kiện thú vị, an toàn và đáng nhớ, với niềm tin rằng sẽ thu hút và thoả mãn nhu cầu của các bạn tham gia: cho dù bạn chỉ mới bắt đầu với 3 môn phối hợp, đam mê tốc độ và yêu thức bộ môn này, hay bạn vừa trở lại tập luyện, hay là bạn muốn tận hưởng trọn vẹn một cuối tuần “hành xác” với toàn bộ các sự kiện kể cả TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam

VỀ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Sở hữu một bờ biển cát trắng dài 30km, cùng với các điểm đến được trông đợi bao gồm bộ ba di sản văn hoá thế giới được UNESCO công nhận: Kinh thành Huế, Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn, Đà Nẵng - thành phố lớn thứ ba của Việt Nam, là sự kết hợp hài hoà giữa của các điểm tham quan văn hóa nổi tiếng, ẩm thực phong phú, bãi biển và các khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất.

Tham gia giải này, bạn sẽ được trải nghiệm và hiểu được vì sao SUNRISE SPRINT Vietnam đã được trao giải “Đường chạy ba môn phối hợp cự ly ngắn đẹp nhất 2017” của AsiaTri.

 

Bộ kit

Đơn vị tổ chức

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}