Địa điểm

Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt, Việt Nam

Thời gian

01/03/2020 8:30 AM

Thông tin

Youth Tri-Series

Được diễn ra tại SAM Tuyen Lam Resort và đem đến trải nghiệm cho trẻ và thanh thiếu niên như những Vận Động Viên ba môn phối hợp chuyên nghiệp trong SufferFest, cuộc đua Youth Tri-Series gồm sự tham gia của các bạn từ 3 đến 12 tuổi. Cự ly được trải dài từ 2km -4.5km. Vận Động Viên sẽ được bơi, chạy xe thăng bằng hoặc xe đạp và chạy bộ xuyên qua môi trường thiên nhiên ngoài trời và kết thúc đường đua như những Vận Động Viên ba môn phối hợp duy nhất tại SufferFest.  Sẽ không tránh khỏi những giọt nước mắt, nhưng sự tự hào và tự tin từ việc đối xử như những Vận Động Viện thực thụ sẽ chứng minh được quá trình trưởng thành đầy tích cực của bản thân. Những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ cho bản thân Vận Động Viên và cả gia đình. 

Da Lat  SufferFest™ - Tuyen Lam Lake: Swallow the Beast, Savor the Beauty

SufferFest là một sự kiện thể thao cao cấp hội tụ nhiều loại hình thi đấu khác nhau hấp dẫn nhất Việt Nam. Mỗi cuộc thi của SufferFest đều được tổ chức và công nhận độc lập với những giá trị giải thưởng khác nhau.  Bạn có thể đăng ký một (1) hoặc nhiều cuộc đua trong suốt tuần lễ SufferFest™, nơi mà đem đến cho bạn những trải nghiệm thể thao độc nhất vô nhị tại địa điểm thiên nhiên lý tưởng ở Vietnam 

A Positive Future Project: Awareness - Understanding - Action

Dự án 'A Positive Future Project' là nhiệm vụ quan trọng nhất mà SufferFest mong muốn thực hiện được. Mục đích của dự án là truyền tải và tương tác các kiến thức sâu rộng về ngôi nhà chung của chúng ta - mẹ Thiên Nhiên, mẹ Trái Đất; cũng như là nơi trình bày những ý tưởng , dự án về môi trường, bảo tồn thiên nhiên, v.v.. từ sự nỗ lực của nhiều đơn vị, câu lạc bộ khác nhau; những người luôn có nhiệt huyết trong việc cố gắng cải thiện sức chứa và duy trì sự sống bền vững trên Trái Đất. Dự án này hy vọng có thể lan toả các thông điệp, học hỏi và phát triển khả năng hiểu biết về tầm quan trọng của duy trì sự sống bền vững trên Trái Đất, từ đó mọi người có thể bắt tay vào việc phát triển ý tưởng và ứng dụng nó vào công nghệ thông tin, triết lý kinh doanh, cuộc sống hằng ngày. 

Thông tin vé

Loại vé

Thông tin vé chi tiết

Giá vé

Số lượng

Early Bird

GA

Late Comer

Cự ly 4.5Km

Người tham gia bắt buộc phải từ  9 đến 12 tuổi để tham gia cự ly 4.5km của Tri-Youth Series

816,000đ

1,049,000đ

1,282,000đ

100

Cự ly 3Km

Người tham gia bắt buộc phải từ 6 đến 8 tuổi  để tham gia cự ly 4.5km của Tri-Youth Series

816,000đ

1,049,000đ

1,282,000đ

100

Cự ly 2Km

Người tham gia bắt buộc phải từ 3 đến 5 tuổi  để tham gia cự ly 2km của Tri-Youth Series

699,000đ

932,000đ

1,165,000đ

100

Khuyến mãi

Khuyến mãi đặc biệt khi mua vé nhóm hoặc đăng ký gói gia đình, không áp dụng cho những chương trình khuyến mãi khác:

  • Đăng ký 9 vé tặng 1 vé trong loạt sự kiện SufferFest bất kỳ có giá trị bằng hoặc thấp hơn

  • Đăng ký 18 vé tặng 3 vé trong loạt sự kiện SufferFest bất kỳ có giá trị bằng hoặc thấp hơn

  • Đăng ký 2 vé The Ultimate Sufferer (SFUS), tặng một vé trẻ em 

  • Đăng ký 2 cuộc thi người lớn bất kỳ, giảm ngay 10% vé trẻ em

 

Vui lòng LH vs info@bozoventures.com để được nhận ưu đãi

Lưu ý: Hướng dẫn chọn size áo

Ban Tổ chức

BOZO Ventures - Công ty tổ chức sự kiện, mô hình thể thao mạo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Mục đích của BOZO Ventures là đem sự kiện thể thao sáng tạo, độc đáo tới Việt Nam để thử thách người chơi cả về những thể chất và tinh thần. Từ năm 2015, công ty đã đem đến những người yêu thích thể thao Việt chương trình vượt chướng ngại vật Champion Dash và nhận được rất nhiều phải hồi tích cực của trong và ngoài nước. Triết lý cốt lõi của BOZO Ventures nhấn mạnh vào tinh thần đồng đội, làm việc theo nhóm và hoạt động ngoài trời. Đó như là một cách để sống, cười và vui chơi thông qua thể thao và sự gắn kết giữa mọi người. 

Bộ kit

Đơn vị tổ chức

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}