Phong Nha Amazing Race 2017

Tháng 8 11
Phong Nha - Kẻ Bảng - Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình
SPORTS
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

Phong Nha, Quảng Bình – “Vương quốc hang động Việt Nam”, nơi National Geograhic từng đến hồi 2011 với hành trình chinh phục hang Sơn Đoòng – hang lớn nhất Thế giới, đưa cái tên Phong Nha đến với cộng đồng du khách quốc tế; 2013 “Peter Pan” để lại dấu chân mình ở xứ sở này; tháng 5/2015 chương trình “Good Morning America” của đài ABC News đã kết nối hàng triệu người xem truyền hình trên Thế giới lại gần hơn với Phong Nha, và hồi tháng 2/2016 đoàn làm phim với các siêu sao từ Hollywood đã đến Phong Nha quay bộ phim bom tấn “Kong – Skull Island” vừa trình chiếu toàn cầu hồi tháng 3/2017 vừa qua.

Mùa hè này, Phong Nha có dịp gọi tên tất cả những người yêu mến và đam mê thám hiểm “Vương quốc hang động”, mong muốn thử thách và chinh phục bản thân mình qua những hoạt động mạo hiểm và kịch tính trong chương trình “Phong Nha Amazing Race 2017” – với 3 môn phối hợp: đạp xe – bơi – chạy bộ diễn ra từ ngày 11 - 13.08.2017.

Trong khung cảnh hùng vĩ của Vương quốc Hang động, “Phong Nha Amazing Race 2017” hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ với những thách thức đề cao sức mạnh, kĩ thuật cá nhân, đòi hỏi người chơi phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt để có thể chinh phục được các thử thách xuyên suốt cuộc đua.

Đạp xe địa hình xuyên qua các cánh đồng ngô, ruộng lúa, đồi tiêu hay thung lũng Bồng Lai tuyệt đẹp, vượt sông Rào Con hay chạy qua các ngôi làng yên bình ở Phong Nha; bơi vượt dòng sông Son xanh biếc, chạy bộ băng đồng trên tuyến đường mòn Hồ Chí Minh lịch sử là những hoạt động độc đáo ở “Phong Nha Amazing Race 2017”, lần đầu tiên được tổ chức ở Quảng Bình.

Khám phá Vương quốc hang động Việt Nam, tạo sân chơi cho những người thích phiêu lưu và hỗ trợ cộng đồng địa phương là mục tiêu chính của chương trình “Phong Nha Amazing Race”. 
Mùa giải 2017, Phong Nha Amazing Race cam kết hỗ trợ sơn mới và trang trí 02 phòng học cho các em học sinh Mầm non ở thôn Trằm Mé thuộc xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.
Đừng bỏ lỡ cuộc đua kỳ thú nhất “Vương quốc hang động” mùa hè này!

 

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

Công ty Lữ hành Quốc tế, chuyên tổ chức tour xe đạp và du lịch dã ngoại xuyên Việt.
Website: www.orientalskytravel.com

 

 

Xem thêm