Địa điểm

Đà Nẵng, Việt Nam

Thời gian

08/05/2020 6:00 AM

Thông tin

Newborns Vietnam Run Out

 

Cùng chạy để hỗ trợ trẻ sơ sinh ở Việt Nam!

Vào ngày 08 tháng 5 năm 2020, Sunrise Events Vietnam đồng tổ chức một hoạt động từ thiện dài 5 km để hỗ trợ cho Trẻ sơ sinh Việt Nam.

Tổ chức này nhằm mục đích gây quỹ để giúp giảm tỷ lệ tử vong sơ sinh ở Việt Nam và cũng như là các nước Đông Nam Á khác.

Một trong những bệnh viện được hỗ trợ bởi Newborns Vietnam nằm ở thành phố Đà Nẵng.

Bằng cách đăng ký chạy, bạn có thể góp phần cứu sống trẻ sơ sinh tại địa phương, cho phép chúng nhận được sự chăm sóc cần thiết mỗi ngày.

Sau khi chạy từ thiện, bạn cũng có thể ghé thăm đơn vị sơ sinh và xem các quỹ đóng góp như thế nào trong việc giúp đỡ các em bé.

Newborns Vietnam

Newborns Vietnam (NBV) là tổ chức phi chính phủ đến từ Anh Quốc, được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam, với sứ mệnh làm giảm tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh tại các quốc gia Đông Nam Á, đặc biệt là ở Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng việc đào tạo và tăng cường các dịch vụ chăm sóc tại bệnh viện chính là cách hiệu quả nhất để bảo vệ mạng sống của trẻ sơ sinh.   Kết hợp cùng một số đối tác trong lĩnh vực y tế công tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn góp phần làm tăng khả năng sống sót của trẻ sơ sinh và đảm bảo sức khỏe về sau của các bé.
Chúng tôi muốn mang đến một thế giới không còn sự ra đi của những đứa trẻ vừa lọt lòng, nơi sự có mặt của các em được hân hoan chào đón, nơi những người mẹ, cũng như các bé thơ đều có quyền sống và nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Chúng tôi tin rằng mọi đứa trẻ, dù được sinh ra ở đâu trên thế giới, đều xứng đáng với cơ hội được đón chào ngày sinh nhật đầu tiên, trở thành một người trưởng thành độc lập, bản lĩnh và có thể đóng góp cho xã hội trong tương lai.

 

  • Hóa đơn sẽ được xuất vào ngày 20 của tháng tiếp theo sau giao dịch. Vui lòng cung cấp đúng thông tin cần thiết cho việc xuất hóa đơn. Hóa đơn sẽ được xuất bởi 123Go - Công ty phát hành vé sự kiện.
  • Size áo 
  • Email BTC: im703vietnam@sunriseevents.com.vn
  • Email 123Go: support@123go.vn

Thông tin đăng ký

Bộ kit

Đơn vị tổ chức

 

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}