Địa điểm

Công viên Thống Nhất - Trần Nhân Tông, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian

13/04/2017 19:00 PM

Thông tin

 

THỨ NĂM, NGÀY 13.04.2017

LỄ HỘI ÂM NHẠC

Đây là concept lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam dành cho lễ hội âm nhạc.

Tất cả raver sẽ cùng hòa mình vào âm nhạc dưới 1 mái vòm khổng lồ.

Bên trong đó là những hiệu ứng phun nước thành mưa, khói, lửa, hiệu ứng ánh sáng, màn hình Led với visual cực chất và ảo.

Tất cả hiệu ứng cộng hưởng lại tạo thành một buổi tiệc âm nhạc hoành tráng hơn bao giờ hết.

 

 

AI SẼ LÀ HEADLINER CHO SỰ KIỆN LẦN NÀY?!?

Don Diablo - Top #15 DJ Mag 2016

 

Don Diablo (tên thật là Dons Pepijn Schipper) sinh ngày 27/2/1980 tại Coevorden, Hà Lan, là một DJ và nhà sản xuất nhạc nổi tiếng thế giới. Anh còn được biết đến với cái tên "2 Faced" và "Origin Unknown". Năm 2016 vừa qua, Don Diablo được xếp hạng thứ 15 trong Top 100 DJs 2016.

Có thể nói Don Diablo là nghệ sĩ sở hữu nghệ danh "độc đáo" nhất - "Diablo" trong tiếng Tây Ban Nha nghĩa là "Quỷ".

Với tài năng được phát triển từ rất sớm, anh đã sở hữu hợp đồng thu âm đầu tiên của mình năm 15 tuổi. Cuối năm 2005, Diablo thành lập hãng thu âm của riêng mình với tên gọi Sellout Sessions giúp nâng cao hình ảnh và tên tuổi của anh tại Hà Lan.

Thành công đã gõ của nhà Don Diablo không lâu sau đó với các hit "Blow", "Who's Your Daddy", "Pain Is Temporary, Pride Is Forever", "Hooligans" và "Animale". "Blow" là single đầu tiên của anh tạo ra một tiếng vang lớn trên làng âm nhạc thế giới. Anh cũng đã nhận được bằng cử nhân trong ngành báo chí.

 

 

 

THỨ BẢY, NGÀY 15.04.2017

WATERDOME DAY

Ngoài ra Raver còn có thể cùng nhau tham gia các hoạt động với nước như bắn súng nước, ném bong bóng nước,…

Tất cả đều hòa mình vào dòng nước mát lạnh giữa mùa hè oi bức.

 

 

 

 

Bộ kit

Đơn vị tổ chức

Live Entertainment là công ty giải trí và tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Tuy chỉ mới thành lập vào năm 2012, nhưng Live Entertainment đã nhanh chóng khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình bằng cả số lượng và chất lượng lẫn quy mô sự kiện: 50 sự kiện mỗi năm, trong đó có The Wonderful World of Disney on ice – nhạc kịch trên băng đầu tiên tại Việt Nam thu hút hơn 15,000 gia đình tham dự,… Ngoài ra, Live Entertainment còn có mạng lưới các mối quan hệ hợp tác mật thiết và chuyên nghiệp với nhiều đạo diễn và nghệ sĩ tên tuổi trong và ngoài nước như Demi Lovato, Katy Perry, Shayne Ward... Mỗi sự kiện do Live Entertainment tổ chức luôn nhận được sự quan tâm và tham dự của hàng ngàn đến hàng chục ngàn người.

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}