Địa điểm

The Hyco 4 - Tầng lửng 205 Nguyễn Xí, phường 26 Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian

Mở cửa mỗi ngày 9:00 AM

Thông tin

MFA Athletes Project là TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN - PHÁT TRIỂN NỀN TẢNG thể chất dành cho trẻ từ 4 - 14 tuổi LẦN ĐẦU TIÊN có mặt tại Việt Nam. MFA Athletes mang hệ thống chương trình tập huấn thể chất toàn diện từ Mỹ  về Việt Nam nhằm phát triển tối ưu thể trạng, thể chất và tinh thần yêu thể thao của trẻ em Việt Nam và kỳ vọng sẽ là sân chơi bùng nổ 2018.

MFA Athletes có 3 chương trình tập huấn

MFA Athletes - Chương trình huấn luyện phát triển cơ toàn diện giúp trẻ tham gia các môn thể thao nền tảng như Bóng đá, bóng rổ, điền kinh, võ thuật..v..v..

MFA Ninja Warrior - Chương trình huấn luyện 14 môn phối hợp tăng cường sự linh hoạt, dẻo dai của cơ thể.

MFA Seal - Chương trình huấn luyện đặc biệt MFA Atheltes + MFA Ninja Warrior.

Lợi ích khi cho trẻ tập luyện tại MFA Athletes Project

1. NHẬN THỨC HÌNH HỌC KHÔNG GIAN

Một lợi ích quan trọng đầu tiên của #juniorninnawarriorvietnam là nhận thức không gian. Các Ninja Nhí phải hiểu được những chướng ngại vật, khoảng cách của các vật cản và vật bổ trợ, vị trí của các chướng ngại vật so với cơ thể của mình, và làm thế nào để di chuyển cơ thể của mình chinh phục hệ thống chướng ngại vật đó.

Tham gia tập luyện cho phép các Nịnja Nhí khám phá chính xác vị trí, cân nặng của cơ thể và sử dụng cơ thể ấy đúng vị trí chinh phục các vật cản được đề ra.

Việc tập luyện thường xuyên sẽ giúp khả năng nhận định không gian của trẻ phát triển rất tốt và rất hữu ích cho tất cả mọi việc trong cuộc sống sau này.

2. LÀ MÔN THỂ THAO NỀN TẢNG CHO TRẺ

Việc sử dụng tất cả các cơ một cách linh hoạt trong Ninja Course sẽ giúp trẻ thích nghi rất tốt trong bất kỳ môn thể thao vận động nào như bóng đá, bóng chuyền, bơi lội, ...vv... Bạn có thể hình dung những bước nhảy uyển chuyển tại Ninja Warrior sẽ giúp ích rất nhiều cho cách dẫn bóng hoặc sức bậc sẽ hỗ trợ kỹ thuật trong bóng rổ rất cao. (Đấy chỉ là 2 trong rất nhiều động tác vận động tại Ninja Warrior nhé)

Bên cạnh đó, việc giảm thiểu những chấn thương không đáng có là có thật. Việc sử dụng linh hoạt mắt cá chân, tay tại Ninja sẽ giúp cho các khớp xương của trẻ trở nên nhạy bén. Và tôi tin chắc rằng, điều này còn rất có ích trong cuộc sống khi chúng giúp các con của bạn an toàn hơn.

3. GIA TĂNG SỰ CÂN BẰNG CỦA CƠ THỂ

Điều này sẽ không có gì cần bàn cãi về bài tập Balance trong Ninja Warrior Course. Một đứa trẻ tập luyện Ninja Warrior sẽ có sự thăng bằng tốt hơn rất nhiều so với đứa trẻ bình thường, và việc cân bằng giúp 2 bán cầu não được phân chia nhiệm vụ tốt hơn khi xử lý bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống.

4. HỌC CÁCH AN TOÀN

Bất kỳ một đứa trẻ tham gia một sân chơi thể thao nào cũng có ý thức về sự an toàn cao hơn những đứa trẻ bình thường. Các bạn nhỏ được học các tư thế té trong an toàn, và chinh phục từng chặng cuộc chơi.

Bộ kit

Đơn vị tổ chức

MFA Athletes là trung tâm luyện tập, phát triển nền tảng thể chất dành cho trẻ em lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}