Loop Ultra Trail 2017

Tháng 8 19
Hồ Đồng Đò, Xã Minh Trí, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
SPORTS
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

Sự kiện LUT 2017 - Loop Ultra Trail lần 2 diễn ra vào ngày 19 tháng 8 năm 2017 được tổ chức dưới sự tài trợ chính của nhãn hàng Salomon.

Thời gian đăng ký cho các Vận động viên từ nay đến hết ngày 26 tháng 7 năm 2017 với số lượng có hạn (100 suất). 

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

- Thời gian chạy bắt đầu từ 0h00 đến 15h00 trong ngày 19/8/2017. Từ 0h00 đến 05h00 bắt buộc phải có thiết bị chiếu sáng đường chạy.

- Các vận động viên (VĐV) chạy theo vòng lặp (loop) cố định, chiều cố định và có người của ban tổ chức (BTC) chỉ đường và kiểm soát các lối tắt.

- Mỗi vòng có cự li 11 km quanh hồ Đồng Đò với độ cao khoảng 250m/vòng. VĐV sẽ được nghỉ ngơi thoải mái, BTC có cung cấp nước và một số đồ ăn nhẹ cho VĐV tại một điểm cố định trên đường chạy (đập Đồng Đò). Trong toàn bộ thời gian tham gia thi đấu, vận động viên phải mang theo còi, điện thoại di động, và phải mang theo BALO, VEST có tối thiểu 1000ml nước trước khi tham gia mỗi vòng. BTC sẽ thực hiện kiểm tra ngẫu nhiên các hạng mục bắt buộc này và phạt thời gian nghỉ hoặc loại các vận động viên không đáp ứng yêu cầu.

- Cự ly cho người mới bắt đầu và trẻ em (dưới 16 tuổi) (gọi là Beast Race) 11km bắt đầu từ lúc 8h, cut off lúc 13h với phần thưởng chung cuộc và cho nhóm lứa tuổi dưới 16.

- Nếu đội có hơn 20 thành viên đăng ký, logo của team sẽ được in trên bib, áo, backdrop, banner như một nhà tài trợ vàng. 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
Giải thưởng sẽ có NHẤT - NHÌ - BA cho hạng mục NAM/NỮ có thành tích tốt nhất chung cuộc, theo nhóm trên/dưới 40 tuổi. Nếu số km trùng nhau, VĐV về trước trong vòng cuối sẽ thắng.

Chi phí đăng ký tham gia chương trình bao gồm:  race-kit và chi phí ăn uống, tổ chức, giải thưởng.

***XIN LƯU Ý:
BTC không chấp nhận mọi trường hợp đổi race, bán BIB dự thi cho người khác hoặc trả lại tiền đăng ký.

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

Ultra Holic Team ra mắt vào tháng 01/2016, nhóm bao gồm các thành viên thích chạy bộ, đặc biệt là thích chạy cự ly ultra (dài hơn cự ly Full Marathon) ở các địa hình đồi núi, hiểm trở (trail). 

Xem thêm