KONNIT FAST N FUN TOURNAMENT - DRAGON RACER - DANANG 2017

Tháng 6 15
Đà Nẵng, Việt Nam
EVENTS
QUAN TÂM
">
THÔNG TIN SỰ KIỆN

KONNIT FAST N' FUN TOURNAMENT - DRAGON RACER - DANANG 2017 là giải đua xe đạp thăng bằng chuyên nghiệp quy mô lớn nhất cả nước, huy động hơn 600 bé tham gia và là sân chơi thể thao dành cho các bé lứa tuổi từ 2 - 5 tuổi (sinh năm 2011 - 2015) cùng gia đình. Đến với giải đấu NÁO NHIỆT NHẤT MÙA HÈ 2017 này, các con có cơ hội thi đấu cọ xát với tất cả các bạn đồng trang lứa đến từ khắp mọi miền đất nước và tham gia thi đấu giao hữu cùng KONNIT VENTURES VIETNAM của Việt Nam góp mặt tại vòng bán kết Giải đua xe đạp thăng bằng Châu Á 4/2017 vừa qua.

Ba mẹ hãy cùng con hoà mình vào không khí náo nhiệt của KONNIT FAST N' FUN TOURNAMENT - DRAGON RACER - DANANG 2017 tại Đà Nẵng mùa hè này cùng với rất nhiều hoạt động thể thao dành cho cả gia đình nhé!

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

15 bé đoạt giải 1, giải 2 và giải 3 ở 5 lứa tuổi sẽ nhận được 01 suất du lịch HongKong và có cơ hội tham gia trận đấu giao hữu  giữa đội tuyển Việt Nam và đội xe thăng bằng nổi tiếng thế giới Kamezaki đến từ HongKong.​

 

CHI PHÍ THAM GIA CHO CÁC BÉ

 

CHƯƠNG TRÌNH

THÔNG TIN THÊM

THÔNG TIN NHẬN RACE KIT

Sau khi đăng ký thi KONNIT FAST N' FUN TOURNAMENT - DRAGON RACER - DANANG 2017.

Bé sẽ nhận Race Kit vào ngày 15.06.2017 tại Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Đà Nẵng - 2 Tháng 9, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

Thành lập 2013, Konnit Ventures Vietnam là đơn vị tiên phong trong các hoạt động thi đấu thể thao dành cho trẻ em ở độ tuổi 2 - 5 tuổi,  đặc biệt chuyên tổ chức các giải thi đấu, hoạt động thể thao dành cho các bé ở độ tuổi này.

Konnit Ventures Viet Nam đã đào tạo và đưa các bạn nhỏ tham dự thành công các giải đấu trong khu vực châu Á thời gian qua ,thông qua giải đấu, Konnit Ventures Vietnam mong muốn tạo một sân chơi chung dành cho các con yêu thích thể thao ở lứa tuổi này và truyền thông điệp rộng rãi đến quý phụ huynh về nhu cầu hoạt động thể thao  ngoài trời đến với con trẻ.

Đặt vé