Kịch "Tình Cha" - Sân Khấu Kịch Nụ Cười Mới

Tháng 8 13
Sân Khấu Kịch Nụ Cười Mới - 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh
ART PERFORMANCES
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

TÌNH CHA 

 

Chuyện nói về một người cha luôn tận tụy chăm lo cho 3 người con của mình. Vì thương con và còn nhớ vợ nên ông ko bao giờ dám nghĩ tới chuyện sẽ đi thêm bước nữa. Đối với ông chỉ cần 3 đứa con mình nên người và hạnh phúc là ông cũng đã mãn nguyện . Nhưng đến khi những người con đó lớn lên cũng là lúc ông nhận được sự bất hiếu từ họ. Họ giành đất đai nhà cửa đến nỗi nơi chôn mẹ họ cũng ko màng tới. Vì quá đau khổ nên người cha đã mất đi trong lúc những đứa con đang giành xé lẫn nhau. Chứng kiến cảnh cha mình mất, những đứa con như tỉnh ngộ và trong sự xúc động nghẹn ngào, chúng chỉ còn cất lên được hai tiếng “Cha ơi......”. Cùng với lối diễn xuất rất chân thật, giàu cảm xúc của diễn viên, câu chuyện được đạo diễn Vũ Phi Nga dàn dựng rất chắc tay, vừa có những yếu tố gây cười, vừa lấy được nước mắt người xem qua những lớp kịch về tình cha con từ ngày những đứa con còn ấu thơ cho tới khi khôn lớn.

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

XEM SẼ CƯỜI, CƯỜI SẼ NHỚ!
Đến với Sân khấu kịch Nụ Cười Mới, khán giá sẽ được thỏa mãn nhu cầu thưởng thức nghệ thuật bằng những vở kịch chất lượng, nội dung sâu sắc nhưng không thiếu những tràng cười thoải mái.

Nhiều thể loại như kịch tâm lý xã hội, hài kịch, nhạc kịch, những chương trình thiếu nhi hấp dẫn,... đáp ứng nhu cầu của khán giả ở mọi lứa tuổi.

Đặt vé