Kịch "Siêu Sao Đồng Ruộng" - Sân Khấu Kịch Nụ Cười Mới

Tháng 6 30
Sân Khấu Kịch Nụ Cười Mới - 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh
ART PERFORMANCES
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

- Đến với Sân khấu kịch Nụ Cười Mới, khán giá sẽ được thỏa mãn nhu cầu thưởng thức nghệ thuật bằng những vở kịch chất lượng, nội dung sâu sắc nhưng không thiếu những tràng cười thoải mái.

- Nhiều thể loại như kịch tâm lý xã hội, hài kịch, nhạc kịch, những chương trình thiếu nhi hấp dẫn,... đáp ứng nhu cầu của khán giả ở mọi lứa tuổi.

- Quy tụ nhiều diễn viên, nghệ sĩ kịch nổi tiếng như NSƯT Hoài Linh, Nhật Trung, Long đẹp trai, Phi Nga ... và nhiều diễn viên trẻ tài năng như Ngọc Minh Trang, Ao Thiên Mi, Ngọc Minh Trang- Y Nhu - Nhóm Chuồn Chuồn Giấy …

- Các vở diễn mới nhất: Ai là Cô Dâu, Anh Chàng Giả Gái, Căn Phòng Lạ, May Mắn Thành Sao,Yêu Đừng Đùa, Siêu Sao Đồng Ruộng, Thiên Hạ Đệ Nhất Nổ, Cưới Liều, Ba Anh Kua Má Em, Đố Ngài Bắt Được Tôi, Không Đội Trời Chung, Hoàng Oanh, Nửa Ngày Yêu, Cuộc Phiêu Lưu Của Những Bức Thư Tình, Bụi Đời Teen… là những vở diễn đặc biệt thu hút người xem.

- Sân khấu kịch được đầu tư tốt nhất về mặt âm thanh, ánh sáng, kỹ thật dàn dựng sân khấu...

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

XEM SẼ CƯỜI, CƯỜI SẼ NHỚ!
Đến với Sân khấu kịch Nụ Cười Mới, khán giá sẽ được thỏa mãn nhu cầu thưởng thức nghệ thuật bằng những vở kịch chất lượng, nội dung sâu sắc nhưng không thiếu những tràng cười thoải mái.

Nhiều thể loại như kịch tâm lý xã hội, hài kịch, nhạc kịch, những chương trình thiếu nhi hấp dẫn,... đáp ứng nhu cầu của khán giả ở mọi lứa tuổi.

Đặt vé