Kịch "Anh Chàng Giả Gái" - Sân Khấu Kịch Nụ Cười Mới

Tháng 10 07
Sân Khấu Kịch Nụ Cười Mới - 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh
ART PERFORMANCES
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

Anh Chàng Giả Gái

Kịch nói về 2 người bạn thân ở chung một phòng trọ. Một người thì hiền lành lo ăn học. Còn một người thì đào hoa dẻo miệng thay bồ như thay áo. Nhưng có một điểm chung là 2 người cùng yêu một cô hoa khôi ở trường mà cô hoa khôi lại đem lòng yêu anh chàng đào hoa dẻo miệng kia. Đến một ngày anh chàng hiền lành biết được mục đích của anh chàng đào hoa yêu cô hoa khôi chỉ là vì muốn được ân ái với cô và quay clip lại nên anh chàng hiền lành đã lập tức ngăn cản bằng mọi cách không cho anh chàng đào hoa đụng đến cô hoa khôi ấy. Thế là anh chàng hiền lành đã lên kế hoạch giả gái và vào thuê phòng trọ chung với cô hoa khôi chủ yếu để bảo vệ cô và cố nói cho cô ấy biết bộ mặt thật của tên sở khanh kia.Chưa kịp vạch mặt hắn thì anh chàng sở khanh đã biết được kế hoạch của anh chàng hiền lành. Tên sở khanh kia đã nói với cô gái rằng bấy lâu nay cô đang chung sống với một người đàn ông... 
 

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

XEM SẼ CƯỜI, CƯỜI SẼ NHỚ!
Đến với Sân khấu kịch Nụ Cười Mới, khán giá sẽ được thỏa mãn nhu cầu thưởng thức nghệ thuật bằng những vở kịch chất lượng, nội dung sâu sắc nhưng không thiếu những tràng cười thoải mái.

Nhiều thể loại như kịch tâm lý xã hội, hài kịch, nhạc kịch, những chương trình thiếu nhi hấp dẫn,... đáp ứng nhu cầu của khán giả ở mọi lứa tuổi.

Đặt vé