Kịch "Ai Là Cô Dâu" - Sân Khấu Kịch Nụ Cười Mới

Tháng 9 10
Sân Khấu Kịch Nụ Cười Mới - 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh
ART PERFORMANCES
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

DIỄN VIÊN

SƠN HẢI, NHẬT TRUNG, LONG ĐẸP TRAI, HÙNG THUẬN, NHƯ HẠNH, CÔNG TRIỂN, TRẦN HẬU, NGỌC MINH TRANG, KIỀU NGÂN

NỘI DUNG

Câu chuyện xoay quanh một gia đình giàu có muốn cưới một người con dâu hạp tuổi theo lời thầy bói để cứu sống người con trai (Bình - kỹ sư) bị tai nạn trong lần công tác tại công trình. Khi gia đình Bình đã tìm được cô dâu theo ý muốn và chuẩn bị tổ chức lễ cưới cho Bình, thì cô dâu (Thảo) đã bỏ trốn cùng người yêu.

Trước tình cảnh trên, em gái nuôi của Thảo (Hương) vì muốn trả hiếu cho ông Năm (Ba Thảo) đã cưu mang mình nên Hương quyết định thay thế Thảo trở thành cô dâu.

Sau khi trở thành vợ của Bình, Hương đã hết lòng tận tụy chăm sóc Bình, dần dần Bình đã hồi phục và cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau, thì bất ngờ Thảo quay trở về sau cuộc tình tan vỡ của mình. Khi biết được sự việc Hương thay mình làm cô dâu cũng như Bình đã hồi phục, lại là công tử đẹp trai, nhà giàu, lúc này Thảo quyết tâm giành lại mối nhân duyên này.

Sự tranh giành lại tình yêu của Thảo với Hương có thành công hay không?

Bình có chọn Hương hay không khi Thảo mới chính là cô dâu thực sự?  

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

XEM SẼ CƯỜI, CƯỜI SẼ NHỚ!
Đến với Sân khấu kịch Nụ Cười Mới, khán giá sẽ được thỏa mãn nhu cầu thưởng thức nghệ thuật bằng những vở kịch chất lượng, nội dung sâu sắc nhưng không thiếu những tràng cười thoải mái.

Nhiều thể loại như kịch tâm lý xã hội, hài kịch, nhạc kịch, những chương trình thiếu nhi hấp dẫn,... đáp ứng nhu cầu của khán giả ở mọi lứa tuổi.

Đặt vé