Kịch "Oan Hồn Truyện" - Sân Khấu Kịch Hồng Vân

Tháng 1 26
Sân khấu SuperBowl - 43A Trường Sơn, Quận Tân Bình, Tp. HCM
ART PERFORMANCES
3654 người đã quan tâm
QUAN TÂM
">
THÔNG TIN SỰ KIỆN

 

OAN HỒN 

Thể loại: Kinh dị - Hài
Tác giả: Lê Quốc Nam  - Đạo diễn: Lê Quốc Nam - CVNT: NSND Hồng Vân
Diễn viên: NSND Hồng Vân, Anh Vũ, Lê Quốc Nam, Minh Luân (Trung Dũng), Thanh Duy (Âu Thành Cát), Kha Ly (My Trần), Hoàng Linh, Hữu Tín

Là một câu chuyện với nhiều tình tiết bí ẩn đan xen lẫn nhau, dẫn dắt khán giả đến với những bất ngờ nhưng không quá nặng nề, Oan Hồn Truyện có thể được xem là một món ăn tinh thần giải trí nhẹ nhàng và thoải mái dành cho những khán giả yêu thích kịch kinh dị xen lẫn hài hước.

Với tài năng diễn xuất kỳ cựu của mình, bên cạnh vai trò cố vấn nghệ thuật, NSND Hồng Vân còn mang đến cho người xem nhiều tiếng cười sảng khoái khi trực tiếp góp mặt trong vở diễn. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cây hài Anh Vũ cũng góp phần cho vở diễn thêm sinh động, đặc biệt là qua phong cách “chơi chữ” rất riêng của mình.

Mặc dù là một tác phẩm nghiêng về thể loại kinh dị, hài hước nhưng Oan Hồn Truyện vẫn là một thông điệp nhẹ nhàng gửi đến khán giả phía sau những câu chuyện bí ẩn nửa đùa nửa thật. Liệu rằng, ma quỷ có tồn tại không, hay cũng chỉ là do chính con người tạo ra?!

Ngoài phần diễn xuất nổi bật của NSND Hồng Vân và Anh Vũ, Oan Hồn Truyện còn có sự góp mặt của các diễn viên khác như nghệ sỹ Quốc Nam, Kha Ly, Minh Luân, Hoàng Linh, Thanh  Duy. Với khả năng diễn xuất ăn ý của mình, tất cả đã cùng tạo nên một câu chuyện ma với những tràng cười thú vị dành cho người xem.

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

 

Sân Khấu Kịch Hồng Vân: Với mong muốn mang những giá trị văn hóa truyền thống đến với giới trẻ cũng như mang đến cái chân cái tình đến những người lớn tuổi. Sân khấu kịch Hồng Vân được khởi tạo từ một lòng yêu nghề cháy bổng của giới nghệ sĩ trẻ lẫn kỳ cựu mang lại sự giải trí cho người xem bằng cả tâm huyết và sự cống hiến hết mình.

Đặt vé