Kịch "Oan Gia" - Sân Khấu Kịch Hồng Vân

Tháng 8 13
Sân Khấu Phú Nhuận - 70-72 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
ART PERFORMANCES
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

 

KỊCH OAN GIA

Tác giả

Vũ Xuân Trang

Đạo diễn

Vũ Xuân Trang - Diệp Tiên

CVNT

NSND Hồng Vân

GĐSX

Lê Tuấn Anh

DIỄN VIÊN

NSND Hồng Vân, Xuân Trang, Hoàng Thy, Quách Cung Phong, Phạm Yến, Đinh Mạnh Phúc, Lạc Hoàng Long, Tuấn Dũng, Phương Thảo, Di Dương, Đoàn Hinh Hùng, Minh Châu, Tấn Nhật, John Bi, Phạm Thương, Nhựt Minh.


Vở kịch xoay quanh một nhân vật tên Ba, ông xuất thân là một kép hát cải lương, nhưng sau bỏ nghiệp hát, lên núi trở thành thủ lĩnh đám cướp. Nhưng trong một lần ẩu đả, ông Ba đã vô tình thiêu rụi cả gia đình của Sửu. Do hối hận lỗi lầm của mình nên ông Ba đã hoàn lương, nhưng bây giờ bi kịch mới bắt đầu dấy lên trong chính gia đình của ông Ba, người vợ, đứa con trai, con dâu lần lượt gặp phải những điều bất trắc, thậm chí là đứa cháu của ông cũng không thoát khỏi số nạn…

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

 

Sân Khấu Kịch Hồng Vân: Với mong muốn mang những giá trị văn hóa truyền thống đến với giới trẻ cũng như mang đến cái chân cái tình đến những người lớn tuổi. Sân khấu kịch Hồng Vân được khởi tạo từ một lòng yêu nghề cháy bổng của giới nghệ sĩ trẻ lẫn kỳ cựu mang lại sự giải trí cho người xem bằng cả tâm huyết và sự cống hiến hết mình.

Đặt vé