Kịch "Ma Ma Sư Phụ" - Sân Khấu Kịch Hồng Vân

Tháng 10 26
Sân khấu SuperBowl - 43A Trường Sơn, Quận Tân Bình, Tp. HCM
ART PERFORMANCES
3900 người đã quan tâm
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

MA MA SƯ PHỤ

Tác giả và đạo diễn: Diệp Tiên

CVNT: NSND Hồng Vân

Chọn nhạc: Trần Giang

Thực hiện trang trí sân khấu: Cty VTTM

GĐSX: Lê Tuấn Anh

Hoàng Linh, Xuân Nghị, Maika, Lạc Hoàng Long, Tuấn Dũng, Ngô Phương Anh, Hữu Đằng, Quỳnh Hồ, Duy Vũ, Thạch Thảo, Trúc Anh, Duy Linh, Hồ Minh Tân, Thành Nhân, Châu Mai, Mai Tiên, Trung Tín

 

Bạch Long Bang nội bộ rối ren chia năm xẻ bảy như rắn không đầu, hiện trong bang đang diễn ra một cuộc so tài giữa hai phái Maika và phái Xuân Nghị để tranh giành quyền quản lý  bang. Trước đà thất thế với phái Xuân Nghị, phái Maika phải đối diện nguy cơ mất quyền quản lý Bạch Long Bang, lúc này sự xuất hiện vô tình của một chàng trai tên Hoàng Linh không biết võ thuật gia nhập phái Maika với một sứ mệnh là giúp phái Maika chấn hưng và chiến thắng phái Xuân Nghị để quản lý của Bạch Long Bang.  


 

Bạch Long Bang nội bộ cấu xé tranh giành quyền quản lý giữa phái Maika (bên trái) và phái Xuân Nghị (bên phải)

Bản thân không hề biết võ công, Hoàng Linh lực bất tòng tâm để giúp phái Maika chấn hưng, nhưng một cơ duyên giúp anh gặp được hai cao thủ thần bí chỉ dẫn anh mài công luyện võ và vô tình anh trở thành một cao thủ bất đắc dĩ, khi phái Maika được sự giúp đỡ của Hoàng Linh chiến thắng khải hoàn thì lúc này thân thế hai cao thủ trợ giúp cho Hoàng Linh được hé lộ, đồng thời lúc này cũng xuất hiện một thế lực ngầm thuộc phái Xuân Nghị là Hắc Long Bang làm thay đổi cục diện...


 


 

Mọi chuyện tưởng chừng như kết thúc nhưng lúc này phái Xuân Nghị xuất hiện một thế lực ngầm là Hắc Long Bang...
 

Mặt khác, bản thân Hoàng Linh vì đang trong cảnh tán gia bại sản, người yêu từ hôn, mang trong mình một căn bệnh khó chữa khỏi, anh đang mất đi mục tiêu sống, vô tình anh trở thành người hùng của phái Maika khi anh giúp họ giành lại quyền quản lý Bạch Long Bang, nảy sinh tình cảm với một cô gái tên Phương Anh trong phái Maika, lúc này anh phải đứng giữa ngã ba đường, ở lại Bạch Long Bang hay là bỏ đi?

 

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

 

Sân Khấu Kịch Hồng Vân: Với mong muốn mang những giá trị văn hóa truyền thống đến với giới trẻ cũng như mang đến cái chân cái tình đến những người lớn tuổi. Sân khấu kịch Hồng Vân được khởi tạo từ một lòng yêu nghề cháy bổng của giới nghệ sĩ trẻ lẫn kỳ cựu mang lại sự giải trí cho người xem bằng cả tâm huyết và sự cống hiến hết mình.

Đặt vé