Địa điểm

Sân Khấu Phú Nhuận - 70-72 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Thời gian

09/11/2018 20:00 PM

Thông tin

Tác giả: Xuân Trang - Đinh Mạnh Phúc
Đạo diễn: Xuân Trang
CVNT: NSND Hồng Vân
Chọn nhạc: Hoàng Khang
Thiết kế và thực hiện trang trí SK: Cty VTTM
GĐSX: Lê Tuấn Anh
NSND Hồng Vân (Minh Nhí), Ốc Thanh Vân, Xuân Trang, Hoàng Thy, Thanh Duy, Kha Ly, Đinh Mạnh Phúc,Trịnh Duy Anh, Âu Thành Cát...

Để có được người mình yêu, bản thân cũng phải hy sinh ít nhiều

QUÁ MÙ QUÁN, MỐI TÌNH ĐÓ LIỆU CÓ HẠNH PHÚC CHĂNG?

Vở kịch là câu chuyện mối tình tay 3 giữa Vân Thanh, Andy Tuấn và Ly Kha. Để cướp Andy Tuấn về tay mình, Vân Thanh đã cùng những người bạn của mình lên kế hoạch hãm hại Ly Kha, dẫn tới việc Ly Kha uất ức tự tử mà chết. Sau đó, dần dần, với sự tham gia điều tra của nhà báo Diệu Anh, cũng là chị gái của Ly Kha, mọi chuyện được sáng tỏ. Cái ác được đưa ra ánh sáng, quả báo nhãn tiền.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với cách xử lý mới mẻ, hiệu ứng ánh sáng âm thanh theo phong cách điện ảnh, dàn diễn viên trẻ, đẹp cùng những cảnh nóng bỏng hi vọng vở diễn thu hút khán giả trong thời gian tới. Đá Đoạt Hồn gửi đến một thông điệp về tình trạng tha hoá của một bộ phận giới trẻ, cụ thể trong vở là một số cá nhân thuộc giới người mẫu. Họ như những con thiêu thân lao vào các tệ nạn xã hội như đập đá, chơi ma tuý gây biết bao sai lầm chết người. Cũng như là sự ghen tuông ích kỷ mù quáng trong tình yêu.

 

 

 

 

 

 

 

DÀN DIỄN VIÊN ĐÁ ĐOẠT HỒN TRÊN POSTER KỊCH HỒNG VÂN:

Bộ kit

Đơn vị tổ chức

 

Sân Khấu Kịch Hồng Vân: Với mong muốn mang những giá trị văn hóa truyền thống đến với giới trẻ cũng như mang đến cái chân cái tình đến những người lớn tuổi. Sân khấu kịch Hồng Vân được khởi tạo từ một lòng yêu nghề cháy bổng của giới nghệ sĩ trẻ lẫn kỳ cựu mang lại sự giải trí cho người xem bằng cả tâm huyết và sự cống hiến hết mình.

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}