Địa điểm

Sân khấu SuperBowl - 43A Trường Sơn, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Thời gian

06/07/2018 20:00 PM

Đánh giá

Thông tin

 

Chuyện Kể Lúc Nửa Đêm

(Vở mới)

Tác giả đạo điễn: Thùy Dương
CVNT: NSND Hồng Vân
Chọn nhạc: Hoàng Khang
Thiết kế sân khấu: Trần Đông

Thực hiện trang trí sân khấu: Cty VTTM
GĐSX: Lê Tuấn Anh
Thùy Dương, My Trần, Baggio, Lạc Hoàng Long, Tuấn Dũng, Chu Thanh Vân, Hồ Nhật Tân


Chuyện Kể Lúc Nửa Đêm thuộc thể loại tâm lý - kinh dị - hài. Vở kịch là một cây chuyện tình mang màu sắc liêu trai chí dị của một người tên Minh, người con trai kỳ lạ: điển trai, tốt bụng, sinh ra trong một gia đình khá giả, tưởng như Minh hội tụ tất cả những gì tốt đẹp nhất để có được một cuộc sống hoàn hảo. Thế nhưng, Minh lại chọn một lối sống bệnh hoạn khi yêu đơn phương cuồng nhiệt với cô MC Linh San truyền hình nổi tiếng trong sêri chương trình Chuyện kể lúc nửa đêm. Và mọi chuyện ngày càng đẩy Minh đi xa hơn cho tới một ngày anh biết được sự thật Linh San đã chết...


Vở kịch gần như thuộc thể loại kịch tâm lý tình cảm nhiều hơn, đưa người xem hoà cảm vào chuyện tình cảm hư ảo mà mãnh liệt, một chuyện tình tay ba giằng xé và oái oăm giữa Linh San, Minh và Ly Ly. Vở kịch tôn vinh tình yêu cao thượng, thủy chung mà con người dành cho nhau, cho ta biết trân trọng những khoảnh khắc đáng quý của hiện tại khi còn được ở bên cạnh người yêu thương. Để dù có chuyện gì xảy ra cũng không bao giờ phải thốt lên hai chữ "giá mà..."

 

 

Bộ kit

Đơn vị tổ chức

 

Sân Khấu Kịch Hồng Vân: Với mong muốn mang những giá trị văn hóa truyền thống đến với giới trẻ cũng như mang đến cái chân cái tình đến những người lớn tuổi. Sân khấu kịch Hồng Vân được khởi tạo từ một lòng yêu nghề cháy bổng của giới nghệ sĩ trẻ lẫn kỳ cựu mang lại sự giải trí cho người xem bằng cả tâm huyết và sự cống hiến hết mình.

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}