Kịch "Câu Chuyện Rừng Xanh" - Sân Khấu Kịch Hồng Vân

Tháng 2 05
Sân khấu kịch Super Bowl - 43A Trường Sơn, Q.Tân Bình, TP.HCM
ART PERFORMANCES
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

CÂU CHUYỆN RỪNG XANH

Đạo diễn: NSND Hồng Vân, NSUT Đức Hải
Chọn nhạc: Thành Nhân
Thiết kế và thực hiện trang trí SK: Cty VTTM
GĐSX: Lê Tuấn Anh

Xuân Nghị: Cậu bé rừng xanh.
Thùy Dương: Mẹ ( con người )
Thạch Thảo: Tinh tinh mẹ
Hoàng Linh, Tấn Nhật, Lê Như: Anh em nhà Tinh Tinh
Minh Xuân: Khỉ Trắng
Thành Công: thợ săn
Thành Nhân: Heo cha
CaoThương, John Bi, Châu Nguyễn, Ngọc Duy: Heo con
Duy Linh, Tâm Thanh, An Khánh: gia đình thỏ và cùng DV trẻ Sân khấu Hồng Vân

 


Kịch bản dựa trên câu chuyện Câu Chuyện Rừng Xanh kể về một cậu bé bị mẹ bỏ quên trong khu rừng già và bị con Tinh Tinh cái khổng lồ bắt được. Điều bất ngờ là con Tinh Tinh này không làm hại cậu bé, thậm chí còn nuôi dưỡng, chăm sóc cậu bé như con của mình. Thời gian trôi qua, khi cậu bé lớn lên cùng các anh em tinh tinh trong bầy, lúc này, chính bản thân cậu bé cũng nghĩ mình là Tinh Tinh và sống vui vẻ.

Cho đến một ngày, con người xuất hiện, đó là một gã thợ săn vào rừng săn bắt các động vật quý hiếm, trong đó có đàn tinh tinh này. Tinh Tinh mẹ đã phát hiện, tìm cách bảo vệ đàn con nhưng vô tình, cậu bé rừng xanh nhận ra cơ thể của mình rất giống gã thợ săn và các anh em tinh tinh cũng nhận ra điều này. Và thế là liên tiếp nhưng điều kì lạ xảy ra đến với cậu bé rùng xanh, cho đến khi...

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

 

Sân Khấu Kịch Hồng Vân: Với mong muốn mang những giá trị văn hóa truyền thống đến với giới trẻ cũng như mang đến cái chân cái tình đến những người lớn tuổi. Sân khấu kịch Hồng Vân được khởi tạo từ một lòng yêu nghề cháy bổng của giới nghệ sĩ trẻ lẫn kỳ cựu mang lại sự giải trí cho người xem bằng cả tâm huyết và sự cống hiến hết mình.

Đặt vé