Kịch "Ảnh Ảo" (Người vợ ma Phần 3) - Sân Khấu Kịch Hồng Vân

Tháng 1 05
Sân Khấu Phú Nhuận - 70-72 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
ART PERFORMANCES
4917 người đã quan tâm
QUAN TÂM
">
THÔNG TIN SỰ KIỆN

Thể loại : Kinh dị - Tâm Lý
Tác giả : Minh Hoàng
Đạo diễn : NSND Hồng Vân
GĐSX: Lê Tuấn Anh, Minh Nhí, Anh Vũ, Minh Hoàng (Xuân Trang), Minh Luân (Hoàng Linh), Uyên Thảo, Ninh Duơng Lan Ngọc (Hoàng Thy), Quách Cung Phong, Lan Thảo, Minh Đăng

Sau những lỗi lầm, người mẹ kế ấy đã được chồng tha thứ.

BI KỊCH QUÁ KHỨ LẠI TRỖI DẬY VÀ ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA?

Tiếp theo câu chuyện ở phần I và phần II, mọi chuyện tưởng chừng đã kết thúc sau khi Thuỷ được chồng mình tha thứ mọi tội lỗi do mình gây ra đối với bé Yến. Nhưng vì nỗi mặc cảm của mình, Thuỷ một lần nữa lại gây ra thêm nhiều sự hiểu lầm.

Câu chuyện được xoay quanh những bí ẩn kì lạ của hai ngôi biệt thự của Thuỷ và Khôi - một chàng trai trẻ bị gia đình cầm nhốt và sống trong nghiện ngập. Khôi luôn bị ám ảnh một người phụ nữ lúc ẩn lúc hiện với tiếng đàn piano trong đêm. 

 

 

Khôi luôn bị ám ảnh bởi một người phụ nữ lạ lúc ẩn lúc hiện

Lần mò theo người phụ nữ này thì Khôi vô tình đến ngôi biệt thự của Thuỷ, từ đây một bí mật về thân thế của Khôi đã được giải bày và mọi người không khỏi bàng hoàng về Lan (mẹ ruột bé Yến) - “người chết” đột ngột trở về… Bên cạnh đó, vở kịch đang nói lên một tệ nạn hiện đang nhức nhối trong xã hội, đó là ma tuý.

 

Anh Vũ và Uyên Thảo - hai nhân vật làm nên yếu tố hài của vở kịch

 

A Sửu - một nhân vật không thể không nhắc đến trong chuỗi kịch Người Vợ Ma

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

 

Sân Khấu Kịch Hồng Vân: Với mong muốn mang những giá trị văn hóa truyền thống đến với giới trẻ cũng như mang đến cái chân cái tình đến những người lớn tuổi. Sân khấu kịch Hồng Vân được khởi tạo từ một lòng yêu nghề cháy bổng của giới nghệ sĩ trẻ lẫn kỳ cựu mang lại sự giải trí cho người xem bằng cả tâm huyết và sự cống hiến hết mình.

Đặt vé