Địa điểm

Sân khấu SuperBowl - 43A Trường Sơn, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Thời gian

03/01/2019 20:00 PM

Thông tin

 

Tác giả: Lê Quốc Nam
Đạo diễn: Lê Quốc Nam
Cố vấn nghệ thuật: NSND Hồng Vân
GĐSX: Lê Tuấn Anh
NSND Hồng Vân, Minh Nhí (Tiến Thành), Lê Quốc Nam, Minh Phương, Quách Cung Phong, Tiến Thành, Minh Dũng, Kiến Minh, Lê Khâm, Hoàng Linh (Thanh Phong), Lạc Hoàng Long, Đnhh Mạnh Phúc

Người tốt thường được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống

NHƯNG NGƯỜI TỐT ĐÔI KHI VẪN BỊ HÃM HẠI BỞI NHỮNG KẺ TIỂU NHÂN, VẬY HỌ SẼ LÀM GÌ?

 

Được sống trong một gia định tri thức, hai mẹ con bà Sáu (Hồng Vân, Minh Nhí) luôn được ông chủ luật sư giúp đỡ tận tình. Nếu bà mẹ chuyên tâm lo trong lo ngoài rất chu đáo, như để đền ơn cho ông chủ, thì trái lại người con tên Cẩu (Minh Nhí) lại thích ăn chơi lêu lổng, khiến bà mẹ nhiều lần lo lắng. May nhờ cô người ở tên Tư (Minh Phương) cảm mến và khuyên răn nên mọi việc dần dần thay đổi, Cẩu ngày càng bớt ăn chơi.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bất ngờ xảy ra, cô Tư chết một cách oan uổng, khiến chàng Cẩu phải hợp cùng anh tài xế đi truy tìm cái chết đầy bí ẩn. Và câu chuyện càng lúc càng cao trào khi các đầu mối của vụ án ngày càng phức tạp do người con trai của ông chủ cố tình giả điên, giấu hết các vật chứng, nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra. Vậy ai là hung thủ, vì sao cô Tư chết oan uổng, vì sao con ông chủ phải giả điên... Đó là những câu hỏi và cũng là những tình huống hấp dẫn của vở kịch 2 - 4 - 6 này.

 

 

 

NSND Hồng Vân vào vai mẹ của Minh Nhí trong vở kịch 2-4-6

Đừng vì nông nỗi nhất thời, không nén được lòng sân si để dẫn đến một bi kịch cho bản thân và cho cả xã hội. Dù có qua mặt được cơ quan điều tra, nhưng tòa án lương tâm sẽ ray rứt bản thân suốt đời. Vở kịch với một thông điệp đầy tính nhân văn: giữa người và thú chỉ cách nhau ranh giới rất mỏng manh.

 

Bộ kit

Đơn vị tổ chức

 

Sân Khấu Kịch Hồng Vân: Với mong muốn mang những giá trị văn hóa truyền thống đến với giới trẻ cũng như mang đến cái chân cái tình đến những người lớn tuổi. Sân khấu kịch Hồng Vân được khởi tạo từ một lòng yêu nghề cháy bổng của giới nghệ sĩ trẻ lẫn kỳ cựu mang lại sự giải trí cho người xem bằng cả tâm huyết và sự cống hiến hết mình.

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}