Kịch "Góc Tối Showbiz" - Sân Khấu Kịch Hồng Vân

Tháng 2 12
Sân Khấu Phú Nhuận - 70-72 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
ART PERFORMANCES
3636 người đã quan tâm
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

VỞ DIỄN

GÓC TỐI SHOWBIZ

Thể loai: Hài Kịch
Tác giả: Phạm Tân - Đạo diễn: Lê Tín - CVNT: NSND Hồng Vân
Diễn viên: NSND Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, Minh Luân, Huỳnh Đông, Lê Tín, Baggio, Lâm Hải Sơn, Lê Lộc, Xuân Nghị,....

 

Tiến Tân và Công Tố vốn là hai anh nuôi nhưng cả hai từ nhỏ keo sơn tình cảm thắm thiết như là ruột thịt, nhờ vào sự chăm sóc lo lắng của ông Tư Cô Đơn và bà Tư nên cả hai có một cuộc sống tuy không mấy sung túc nhưng thay vào đó là những tiếng cười, những niềm vui bình dị. Tiến Tân có tài đánh đàn, còn Công Tố thì có tài ca hát. Cả hai hằng đêm đi hát ở những quán nhậu bình dân để mưu sinh.

 

Một dịp tình cờ, Công Tố lọt vào mắt xanh của bầu show Kim Anh. Sau đó Công Tố cùng Kim Anh lên Sài Gòn để phát triển sự nghiệp. Sài Gòn đô thị phồn hoa, lòng người giả dối, thói đời bạc bẽo, đặc biệt giới showbiz có những góc tối mà người bên ngoài không thể nào nhìn thấy được, Công Tố từ từ rơi vào cạm bẫy của Hoàng Sĩ (một Hot Boy của giới Sài Thành) và bà bầu Kim Anh. Công Tố hợp đồng độc quyền với Kim Anh là 10 năm nhưng chỉ đến năm thứ ba thì anh chợt nhận ra những thứ tươi đẹp mấy lâu nay anh hằng mong ước bỗng nhiên vụt mất. Một phút kích động, anh đã không làm chủ được bản thân mà gây nên tội lỗi, để rồi lúc này đây, khi Công Tố nhìn lại thì anh chợt phát hiện rằng Tiến Tân phải chịu một nỗi đau từ bấy lâu nay mà anh không hề hay biết...

 

Đằng sau những tiếng cười sảng khoái. Góc tối showbiz còn là nỗi đau đớn, xót xa cho thân phận người nghệ sĩ, bài học về tình người, tình đời trong thời buổi ai ai cũng mê mẩn kiếm tìm sự nổi tiếng và tiền bạc. Vở kịch sẽ đem lại cho khán giả những cái nhìn chân thật, sâu sắc về một phần tiêu cực bị “che lấp” của giới showbiz. Chắc chắn trong mỗi chúng ta đều sẽ có những phút giây suy ngẫm, chạnh lòng, tiếc thương và “ám ảnh” bởi thông điệp và ý nghĩa của vở kịch mang lại.

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

 

Sân Khấu Kịch Hồng Vân: Với mong muốn mang những giá trị văn hóa truyền thống đến với giới trẻ cũng như mang đến cái chân cái tình đến những người lớn tuổi. Sân khấu kịch Hồng Vân được khởi tạo từ một lòng yêu nghề cháy bổng của giới nghệ sĩ trẻ lẫn kỳ cựu mang lại sự giải trí cho người xem bằng cả tâm huyết và sự cống hiến hết mình.

Đặt vé