Kịch "Giờ Của Quỷ" - Sân Khấu Kịch Hồng Hạc

Tháng 8 25
Sân khấu kịch Hồng Hạc - 155 bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
ART PERFORMANCES
QUAN TÂM
">
THÔNG TIN SỰ KIỆN

Sân khấu Hồng Hạc ra đời đánh dấu chặng đường nghệ thuật mới của đạo diễn Việt Linh, một người làm điện ảnh, văn chương bước chân sang hoạt động sân khấu. Đó là lý do Việt Linh mong muốn các vở diễn của sân khấu Hồng Hạc tiệm cận điện ảnh và văn học nhất có thể. 

Sân khấu Hồng Hạc bằng sức vóc của mình mong muốn mang lại cơ hội cho giới trẻ có cơ hội thể nghiệm những tư duy sáng tạo mới trong hoạt động nghệ thuật sân khấu; Hồng Hạc sẽ là cái nôi đào tạo và bồi dưỡng những nhân tố trẻ ở các vai trò khác nhau như Đạo diễn, diễn viên, Biên kịch… 

 

 

VỞ DIỄN 

GIỜ CỦA QUỶ

Biên kịch: Việt Linh

Đạo diễn:  Hồng Ánh

Diễn viên: Hồng Ánh - Lương Duyên - Cao Minh Đạt - Công Danh - Khánh Hòa...

Phỏng theo tiểu thuyết Trái tim què quặt của Catherine Arley, biên kịch ‪Việt Linh cùng sự tươi mới trong công tác đạo diễn của diễn viên Hồng Ánh (đây là vở kịch đầu tiên mà diễn viên Hồng Ánh giữ vai trò đạo diễn) chắc chắn sẽ mang đến một không khí hoàn toàn mới không chỉ cho ‪Hồng Hạc, mà còn cho sân khấu nói chung.

Vở kịch là một câu chuyện đan xen của nhiều tầng ý nghĩa phản ánh về cuộc sống của con người thời hiện đại. Nội dung của tác phẩm xoay quanh vụ án mạng lúc nửa đêm tại một làng trung du. Trong lúc mọi người đang truy tìm tung tích của hung thủ, danh tính của nạn nhân thì những xung đột giữa các mối quan hệ vợ – chồng, anh – chị – em cũng dần được đẩy đến cao trào, lột trần hàng loạt những sự thật đầy đau khổ và đen tối được che lấp bởi một hạnh phúc giả tạo bấy lâu nay.

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

 

Công ty CP Công nghệ Giải trí Hồng Hạc được thành lập bởi đạo diễn Việt Linh và các cộng sự.
Sân khấu Hồng Hạc ra đời đánh dấu chặng đường nghệ thuật mới của đạo diễn Việt Linh, một người làm điện ảnh, văn chương bước chân sang hoạt động sân khấu. Đó là lý do Việt Linh mong muốn các vở diễn của sân khấu Hồng Hạc tiệm cận điện ảnh và văn học nhất có thể. Ngoài ra, bằng sức vóc khiêm tốn của mình, Hồng Hạc cũng mong muốn tạo cơ hội cho người trẻ, ý tưởng mới.

Đặt vé