Kịch "Diễn Viên Hạng Ba" - Sân Khấu Kịch Hồng Hạc

Tháng 2 10
Sân khấu kịch Hồng Hạc - 155 bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
ART PERFORMANCES
QUAN TÂM
">
THÔNG TIN SỰ KIỆN

Sân khấu Hồng Hạc ra đời đánh dấu chặng đường nghệ thuật mới của đạo diễn Việt Linh, một người làm điện ảnh, văn chương bước chân sang hoạt động sân khấu. Đó là lý do Việt Linh mong muốn các vở diễn của sân khấu Hồng Hạc tiệm cận điện ảnh và văn học nhất có thể. 

Sân khấu Hồng Hạc bằng sức vóc của mình mong muốn mang lại cơ hội cho giới trẻ có cơ hội thể nghiệm những tư duy sáng tạo mới trong hoạt động nghệ thuật sân khấu; Hồng Hạc sẽ là cái nôi đào tạo và bồi dưỡng những nhân tố trẻ ở các vai trò khác nhau như Đạo diễn, diễn viên, Biên kịch… 

 

 

VỞ DIỄN 

DIỄN VIÊN HẠNG BA

Biên kịch: Việt Linh

Đạo diễn: Minh Trương

Diễn viên: Minh Hoàng - Mai Mai - Hoàng Quân - Thành Nhân Coco

Được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Lý Lan, vở kịch Diễn viên hạng ba của đạo diễn Minh Trương với cốt tứ nhẹ nhàng cùng những ý nghĩa nhân văn mà Biên kịch Việt Linh gửi gắm trong tác phẩm: Vị Tha - Đoàn viên - Sum họp hy vọng rằng Sân khấu Hồng Hạc sẽ góp thêm một món ăn tinh thần tròn vị cho đông đảo các khán giả yêu Kịch và nghệ thuật sân khấu nói chung.

Vở diễn mở đầu với việc Cường, nhân viên hậu đài của một nhà hát nhỏ rất thắc mắc khi thấy nam khán giả “ có hơi Việt kiều” cứ tới xem liên tục. Đêm thứ tư, Philippe Huỳnh nhờ Cường chuyển hoa và thiếp hẹn cho cô đào… phụ Mỹ Duyên trước sự ghen tức của cô đào chính. Hóa ra ông Việt kiều Pháp muốn nhờ Mỹ Duyên đóng vai em gái, chăm sóc người cha mới hồi hương lúc tỉnh lúc mê. Để có tiền chữa bệnh cho chị, Mỹ Duyên miễn cưỡng nhận dịch vụ. Vở kịch tưởng như giản đơn đã đẩy các nhân vật đối mặt nhiều ly tán thiết tha sum họp…

 

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

 

Công ty CP Công nghệ Giải trí Hồng Hạc được thành lập bởi đạo diễn Việt Linh và các cộng sự.
Sân khấu Hồng Hạc ra đời đánh dấu chặng đường nghệ thuật mới của đạo diễn Việt Linh, một người làm điện ảnh, văn chương bước chân sang hoạt động sân khấu. Đó là lý do Việt Linh mong muốn các vở diễn của sân khấu Hồng Hạc tiệm cận điện ảnh và văn học nhất có thể. Ngoài ra, bằng sức vóc khiêm tốn của mình, Hồng Hạc cũng mong muốn tạo cơ hội cho người trẻ, ý tưởng mới.

Đặt vé