Địa điểm

Hyatt Regency Resort and Spa, Thành phố Đà Nẵng

Thời gian

12/05/2019 5:00 AM

Thông tin

Thành phố Đà Nẵng

Nằm dọc theo 30km bờ biển cát trắng tuyệt đẹp và cách 3 di sản thế giới được UNESCO công nhận: Hoàng Thành Huế, Phố Cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn. Thành phố Đà Nẵng trong vòng 100km – Đà Nẵng, thành phố lớn thứ ba của cả nước – là điểm đến không thể bỏ lỡ của rất nhiều khách du lịch, bởi nơi đây là sự hòa trộn giữa các nền văn hóa đặc sắc, những món ăn nổi tiếng, những bãi biển tuyệt đẹp và những khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Như một phần của giải đấu, bạn sẽ có những trải nghiệm tại Đà Nẵng để hiểu được tại sao thành phố này được chọn là “Điểm đến phát triển hàng đầu trên thế giới” theo TripAdvisor, “tốp 52 điểm đến hàng đầu bạn nên đến, vào năm 2015” theo New York Times và được trao giải “Địa điểm tổ chức sự kiện và lễ hội hàng đầu Châu Á” theo World Travel Awards 2016.

Hành trình trải nghiệm TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á – Thái Bình Dương, Việt Nam

Các vận động viên tham gia sẽ có cơ hội được thử thách bản thân trên đường đua đặc sắc và chiêm ngưỡng nhiều thắng cảnh với khởi đầu là phần thi bơi 1.9km biển từ bãi biển tuyệt đẹp phía trước khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Danang Resort & Spa, đối tác khách sạn đăng cai tổ chức và cũng là trung tâm của sự kiện. Tiếp theo, các VĐV sẽ chuyển sang phần thi xe đạp chiều dài 90km với 02 vòng đua trải dài dọc bờ biển hoang sơ và đi qua các địa danh nổi tiếng của thành phố. Trong phần thi chạy bộ 21km cuối cùng, các VĐV có cơ hội chiêm ngưỡng những cảnh quan nổi tiếng trước khi trở lại với vạch đích ở phía bãi biển tuyệt đẹp tại khách sạn Hyatt. Với thời tiết nhiệt đới quanh năm, thời tiết ấm tại đây sẽ là đường đua giữa mùa năm hoàn hảo nhất nhằm chuẩn bị cho các VĐV hướng tới các cuộc thi IRONMAN vào mùa hè.

Vòng loại cho giải IRONMAN 70.3 Vô địch thế giới.

Giải vô địch TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Châu Á – Thái Bình Dương, Việt Nam được coi xem như là cuộc đua vòng loại cho giải IRONMAN 70.3 vô địch thế giới tại Nice, Pháp vào ngày 7 và 8 tháng 9 năm 2019, với 50 suất tham dự dành cho những vận động viên đủ điều kiện

Bộ kit

Đơn vị tổ chức

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}