Địa điểm

Danang Swim Club

Thời gian

12/05/2018 18:00 PM

Thông tin

 

Đồng hành cùng IRONMAN 70.3 Việt Nam, IRONKIDS Việt Nam là sự kiện thể thao chuyên nghiệp và lớn nhất cho thiếu niên tại Việt Nam. Sự kiện sẽ được tổ chức vào thứ Bảy ngày 12 tháng 5 năm 2018. Sự kiện sẽ tạo cơ hội cho trẻ em Việt Nam và quốc tế tranh tài thể lực và cùng nâng cao nhận thức luyện tâp thể thao. Vì vậy, sự kiện sẽ không chỉ là một trải nghiệm thi đấu thể thao đầy hào hứng cho các bạn nhỏ mà còn là một hoạt động ngoài trời đầy thú vị cho cả gia đình.

 

Cuộc thi IRONKIDS Việt Nam 2018 dành cho các vận động viên từ 6 đến 14 tuổi với 2 hạng mục tranh tài, gồm: Aquathlon (bơi và chạy) và Running (chỉ chạy bộ). Ở mỗi bộ môn, tùy theo độ tuổi sẽ có cự ly thi đấu tương ứng.

Tất cả các bạn tham gia sẽ nhận được một áo thi đấu, một túi quà và một kỷ niệm chương, đặc biệt những vận động viên nhí tham gia aquathlon sẽ nhận được một mũ bơi chuyên dụng. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm đầy thú vị này. Hãy đăng ký ngay hôm nay!

 

 

 

  • BTC sẽ không hoàn trả phí đăng ký/ thay đổi vận động viên với bất kỳ lý do nào.
  • BTC cố gắng cung cấp đúng size áo yêu cầu nhưng chúng tôi không đảm bảo về mặt số lượng.
  • Racekit sẽ được nhận vào ngày 10,11/05/2018 tại Racekit Day. Bạn vui lòng cung cấp bản Photo Giấy khai sinh hoặc Passport để xác nhận độ tuổi vào ngày nhận racekit. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: support@123go.vn

Bộ kit

Đơn vị tổ chức

 

Sunrise Events Vietnam (SEV) được thành lập vào năm 2014 nhằm mang cuộc đua hấp dẫn IRONMAN đến Việt Nam và trở thành quốc gia thứ 30 trên thế giới đăng cai sự kiện này.

Bắt nguồn từ công ty Sunrise Events - một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sự kiện thể thao trong khu vực, và là đơn vị tổ chức cuộc thi IRONMAN 70.3 CEBU lừng danh, Sunrise Vietnam mong muốn ghi tên Việt Nam trên bản đồ Thể thao ba môn phối hợp Thế giới và trở thành một trong những địa điểm du lịch thể thao của Châu Á.

 

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}