Hanoi Relay – Sự kiện chạy tiếp sức đồng đội 4x5km

Tháng 11 19
Khu Biệt thự đảo Ecopark
SPORTS
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

HANOI RELAY là sự kiện chạy tiếp sức đồng đội 4x5km, được xây dựng phù hợp với mọi lứa tuổi và khả năng tại Khu đô thị sinh thái xanh Ecopark. Đây là cơ hội tuyệt vời để cùng bạn bè, đồng nghiệp và người thân trải nghiệm và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ và thú vị tại không gian ngoài trời.

Mỗi đội chơi gồm 4 thành viên được phân loại theo ĐỒNG ĐỘI NAM, ĐỒNG ĐỘI NỮ và ĐỒNG ĐỘI NAM NỮ, sẽ xuất phát và về đích tại Khu biệt thự đảo Ecopark (The Island) với quãng đường chạy 5km/ thành viên.

Những màn trình diễn âm nhạc sôi động từ các ban nhạc, DJ trong nước và quốc tế hòa cùng tiếng reo hò cổ vũ từ các đội chơi hứa hẹn sẽ mang đến một không khí lễ hội thể thao đặc biệt cho HANOI RELAY

LUẬT CHƠI

- Mỗi đội chơi sẽ được nhận một chiếc gậy Baton (ống nhựa ngắn) có gắn chip đo thời gian.

- Người chạy đầu tiên (số 1) phải cầm chiếc gậy Baton này trong suốt quãng đường chạy 5km. Khi người chạy số 1 băng qua vạch về đích, thời gian chạy sẽ được tự động ghi lại và thời gian chạy cho người chạy số 2 bắt đầu được tính.

- Người chạy số 2 sẽ nhận gậy Baton từ Người chạy số 1 tại khu vực chuyển giao quy định. Khu vực này được chia theo số BIB của các đội chơi, do đó, các thành viên cùng đội chơi có thể dễ dàng tìm thấy nhau khá nhanh.

- Người chạy số 2 sẽ thực hiện các quy trình giống như của người chạy số 1 và cứ thế tiếp tục cho đến thành viên chạy cuối cùng.

- Các thành viên đã kết thúc vòng chạy có thể nghỉ ngơi, cổ vũ các thành viên còn lại trong đội mình và tận hưởng không khí thể thao đặc biệt tại Khu biệt thự đảo Ecopark (The Island)

 

PHÍ ĐĂNG KÝ

THÔNG TIN THÊM

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

HANOI RELAY là sự kiện được tổ chức bởi công ty Topas Travel Đan Mạch và Việt Nam, chuyên gia trong mảng khai thác du lịch và sự kiện thể thao. Các sự kiện của Topas được tổ chức bởi những thành viên yêu thiên nhiên, cho những ai yêu thích những trải nghiệm mới lạ và độc đáo. Vietnam Mountain Marathon, sự kiện chạy đường núi lớn nhất Việt Nam, và Vietnam Jungle Marathon là hai sự kiện Topas đã tổ chức thành công. Cùng với việc khuyến khích tình yêu của mọi người dành cho việc chạy bộ ngoài trời, các cuộc đua của Topas cũng đã đóng góp hàng chục nghìn đô la cho các hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Khi chúng tôi bắt đầu với Vietnam Mountain Marathon (VMM), không nhiều người Việt Nam biết và quen với việc chạy trên núi và mục tiêu của chúng tôi là thay đổi điều đó. Tính đến nay, một nửa tổng số vận động viên của Topas đến từ Việt Nam.

Với Hanoi Relay, Topas hướng đến mục tiêu tạo ra một hoạt động thể thao gắn kết cộng đồng. Một cuộc đua chạy tiếp sức 4 x 5km mà bất cứ ai cũng có thể tham gia. Không quan trọng việc bạn chạy hay đi bộ, điều quan trọng nhất tại cuộc đua là tất cả thành viên đều đã có những giờ phút thể thao nâng động, vui vẻ và tận hưởng cảm giác tham gia hoạt động lành mạnh.

Đặt vé