Hà Nội Future Champion 2017

Tháng 10 21
Ecopark
SPORTS
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

Future Champion là một nguyên tố mới trong sự kiện thể thao vượt chướng ngại vật Red Bull Champion Dash (RBCD) – cuộc đua vượt chướng ngại vật dành cho lứa tuổi thiếu niên sẽ được tổ chức cùng ngày với RBCD. Future Champion sẽ là một cơ hội dành cho các VĐV nhí trải nghiệm đường đua vượt chướng ngại vật, cảm nhận được những cung bậc cảm xúc khi hoàn thành cuộc đua, và chinh phục những thử thách như những người trưởng thành. Đăng ký cổ vũ các em đến khi các em hoàn thành đường đua vượt chướng ngại vật đầu tiên của những nhà vô địch tương lai. Cuộc đua được tổ chức bởi D.A.R.E Vietnam, đơn vị sáng tạo và sản xuất sự kiện thể thao Champion Dash. Mr. Russel Johnson (nhà đồng sáng lập D.A.R.E Vietnam) chia sẻ:


“Trẻ em xứng đáng để thoải mái vui chơi, lấm bẩn và trở nên khác biệt! Tại Future Champion, chúng có thể tự do đốt năng lượng, khám phá những trải nghiệm sống mới mẻ đầy thú vị và đắm mình trong những khoảnh khắc và kỷ niệm vô giá của cuộc sống. Bên cạnh đó, chúng tôi tin rằng không chỉ có người lớn mới có được tất cả những niềm vui cuộc sống.” 


Hãy để những đứa trẻ của bạn trở nên phi thường và chứng kiến một nhà vô địch tương lai đầy tiềm năng.

 

 

THÔNG TIN ĐƯỜNG ĐUA

Đường đua 800m tự do không tranh giải dành cho các Dashers từ 4 đến 13 tuổi.


Với 8+ chướng ngại vật vui, an toàn, và đầy bùn lầy. Khuyến kích các “Dashers nhí” chơi đồng đội và thể hiện tinh thần “không bỏ lại ai phía sau” của mình.


Được tổ chức cùng ngày với cuộc đua Champion Dash Traditional. 

Thời gian xuất phát:
● 8:30am
Các vị phụ huynh hoàn toàn có thể cổ vũ cho các
Dashers nhí suốt dọc đường đua của Future Champion. Một ngày trải nghiệm thật sự dành cho cả gia đình.

THÔNG TIN THÊM

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

 

DARE - Công ty tổ chức sự kiện thể thao mạo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Mục đích của DARE là đem những sự kiện sáng tạo và độc đáo tới Việt Nam để thử thách người chơi cả về thể chất và tinh thần. Năm 2016, DARE  tiếp tục mang đến sự kiện Red Bull Champion Dash, cuộc đua vượt chướng ngại vật đã rất thành công vào năm 2015 (OCR) và được toàn thế giới yêu thích. Triết lý cốt lõi của DARE nhấn mạnh vào tinh thần đồng đội, làm việc theo nhóm và hoạt động ngoài trời. Đó như là một cách để sống, cười và vui chơi thông qua thể dục và sự gắn kết tình bạn.

 

Đặt vé