Địa điểm

Vịnh Hạ Long

Thời gian

25/11/2018 9:00 AM

Thông tin

Halong Bay Heritage Marathon là một trong những giải Marathon Quốc tế lớn nhất, chuyên nghiệp và được tổ chức tốt nhất tại Việt Nam, được tổ chức hàng năm vào ngày Thứ Bảy cuối cùng của Tháng 11 tại Vịnh Hạ Long - Di sản văn hóa tự nhiên Thế giới được công nhận bởi UNESCO. Giải chạy nhằm tạo ra một môi trường lành mạnh để những người yêu thiên nhiên tự thử thách bản thân, cũng như gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm vận động viên. Đường chạy được thiết kế đặc biệt, mang đến cho vận động viên những cảnh quan độc đáo tuyệt đẹp trên cầu Bãi Cháy, cây cầu dài nhất Đông Nam Á, cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, ngoạn mục bao quát từ trên cao của Vịnh Hạ Long. Hãy cùng chạy và ngắm nhìn hàng ngàn đảo đá vôi hùng vĩ chạy dài theo bờ biển cát trắng tuyệt đẹp, qua các làng chài dân dã và kết thúc tại Thư viện Bảo tàng Quảng Ninh - công trình kiến trúc ấn tượng của năm. Tham gia Hạ Long Bay Heritage Marathon - nơi hội tụ cho tất cả những trái tim yêu chạy bộ và yêu thiên nhiên.

Thông tin đường chạy

Ngày diễn ra sự kiện: 25/11/2018

Nội dung giải bao gồm 04 nội dung thi đấu: Nội dung chạy 10km, nội dung chạy bán marathon 21km và nội dung chạy full marathon 42km và 01 nội dung chạy phong trào 5km và nội dung 5km dành cho trẻ em.

Đối tượng giải chạy:

+ Người Việt nam và nước ngoài yêu thích chạy bộ trên 18 tuổi đối với các nội dung đường dài 21km và 42km.

+ Trẻ em dưới 15 tuổi tham gia các nội dung 5km, 10km phải có cam kết của cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp theo mẫu của Ban tổ chức.

Phí đăng ký

Bộ kit

Bộ Race Kit bao gồm:

- 01 túi (chỉ dành cho 42km; 21km và 10km)

- 01 Timing Chip (chỉ dành cho 42km; 21km và 10km)

- 01 số BIB (dành cho tất cả các cự ly)

- 01 áo phông chính thức của giải chạy (dành cho tất cả các cự ly)

- 01 sơ đồ đường chạy (dành cho tất cả các cự ly)

- Gift from sponsors (dành cho tất cả các cự ly)

** Về cỡ áo: BTC sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho VĐV đúng cỡ áo mà VĐV mong muốn. Trong trường hợp hết cỡ áo mà VĐV đã đăng ký, BTC sẽ cung cấp cỡ phù hợp nhất trong số những cỡ áo còn lại.

 

Đơn vị tổ chức

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}