Địa điểm

Trung Tâm Thương Mại LeParc – Công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Thời gian

24/06/2018 5:00 AM

Thông tin

FAMILY FUN RUN 2018: CHẠY ĐỂ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Sự phát triển của công nghệ mang lại cho chúng ta ngày càng nhiều cơ hội tương tác với nhau trong thế giới ảo, nhưng lại là thách thức đối với sự gắn kết giữa các thành viên trong đời sống thực. 

Mang thông điệp “Run to Connect - Chạy để kết nối", sự kiện “Family Fun Run 2018” được tổ chức vào tháng Gia đình Việt Nam với mong muốn gợi nhắc những điều quan trọng mà chúng ta đã bấy lâu bỏ lỡ chỉ vì sự “tiện ích, rảnh tay" của những chiếc màn hình điện thoại. Tham gia chương trình, người chạy không chỉ có dịp “ngừng kết nối với thế giới ảo” để tạo nên những gắn kết, tương tác thực sự với gia đình và bạn bè, mà còn có cơ hội để rèn luyện, thử thách bản thân,tạo nền tảng cho một phong cách sống khoẻ mạnh, hiện đại.

Các cự ly

  • 3km Family Run (Super Fun Family)
  • 5km Starter Run
  • 10km Breaker Run

Lịch trình sự kiện

Giải thưởng

Thông tin nhận BIB và Race-kit

 

 

Bộ kit

Đơn vị tổ chức

Được thành lập từ năm 2008, sau 10 năm hoạt động, Trung tâm Anh ngữ GLN đã trở thành một trong những thương hiệu Việt danh tiếng trong lĩnh vực giáo dục, và là địa chỉ đào tạo tiếng Anh uy tín tại Hà Nội nói riêng. Trong quá trình xây dựng và phát triển, GLN đã gặt hái được những thành công đáng kể.

 

 

JOLO English là một thương hiệu con của hệ thống Trung tâm anh ngữ GLN với 5 chi nhánh khắp trên địa bàn Hà Nội & TP HCM. Tại JOLO, ngoài yếu tố chất lượng giảng dạy, môi trường học tập thân thiện là một trong những điểm nổi bật không lẫn với bất kỳ Trung tâm Anh ngữ nào khác. Với mục tiêu mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất, JOLO đầu tư và liên tục cập nhật nhiều đầu sách tham khảo từ các nhà xuất bản uy tín nhằm giúp học viên tiếp cận với nguồn kiến thức tiếng Anh đa dạng.

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}