Phụ nữ chọn khởi nghiệp: Sự thật và Lầm tưởng

Tháng 7 22
Học viện thời trang - Số 7 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM
EVENTS
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

“Muốn thành công trước tiên phải hiểu đúng”             

Lần đầu tiên FounderGirls Power Talk mang đến cái nhìn tổng thể và sâu sắc về hai mặt đối lập trong khởi nghiệp - “Sự thật” và “Lầm tưởng”. Đặc biệt đối với phụ nữ, khởi nghiệp còn là một hành trình dài, đòi hỏi sự kiên trì, dũng cảm và đam mê để vượt qua các rào cản xã hội và rào cản của chính nội tại bên trong.

 

“Phụ nữ Việt Nam khởi nghiệp không đơn độc”

FounderGirls Power Talk chính là nền tảng và cầu nối vững chắc để cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp tại Việt Nam được gặp gỡ, gắn kết, hỗ trợ và truyền cảm hứng cho nhau hoàn thành các mục tiêu đặt ra trong dài hạn thông qua việc tham gia vào cộng đồng “Alpha Females in Community” của FounderGirls.

 

“Chưa bao giờ phụ nữ Việt chạm đến giấc mơ khởi nghiệp gần như thế”

FounderGirls Power Talk là cơ hội để phụ nữ Việt Nam biến giấc mơ khởi nghiệp trở thành hành động thực tiễn. Từ cái nhìn chung về thực trạng và vị thế người phụ nữ trong khởi nghiệp, mỗi cá nhân sẽ trình bày yêu cầu và mong muốn để hoàn thành các mục tiêu của mình, từ đó nhận được sự hỗ trợ từ diễn giả, cũng như người tham dự khác - “Needs and Wants Support” hứa hẹn sẽ mang đến người tham dự trải nghiệm thú vị chưa từng có.

 

DIỄN GIẢ

 

THÔNG TIN VÉ

 

SỰ KIỆN SẮP TỚI

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

Đặt vé