Triển lãm tranh “Raffaello: Các tác phẩm”

Bảo tàng Dân tộc học - Nguyễn Văn Huyên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
ATTRACTION
QUAN TÂM
">
THÔNG TIN SỰ KIỆN

Thông tin từ Đại sứ quán Italia tại Hà Nội:

Nhân dịp Kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 71 của Cộng hòa Italia, Đại sứ quán Italia tại Hà Nội và Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, phối hợp cùng các cơ quan nhà nước và các nhà tài trợ Italia, hân hạnh giới thiệu triển lãm tranh “Raffaello: Các tác phẩm”, lần đầu tiên diễn ra ở châu Á.

Sự kết hợp vô tiền khoáng hậu giữa các kiệt tác của mỹ thuật thời Phục hưng và công nghệ hàng đầu sẽ mang tới cho công chúng Việt Nam một bộ sưu tập độc quyền gồm 35 tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của một trong những danh họa người Ý xuất chúng nhất thế kỷ 15, 16: Raffaello Sanzio hay Raphaël. Khách tham quan sẽ được trải nghiệm một cuộc hành trình đắm chìm trong sự hài hòa các sắc màu, đường nét và đặc trưng thuộc những thời kỳ và thế giới khác nhau và thông qua vẻ đẹp tao nhã độc nhất vô nhị đã làm cho nghệ thuật thời Phục hưng của Ý trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới tạo nên tiếng tăm toàn cầu và sự bất tử cho tài năng xuất chúng của các danh họa.

 

raffaello-painting-1

 

DỰ ÁN TRIỂN LÃM” RAFFAELLO – CÁC TÁC PHẨM” được thực hiên bởi RaiCom (một công ty thương mại thuộc Đài truyền hình quốc gia Italia), và được Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế giới thiệu tại nhiều quốc gia trên thế giới. Triển lãm này tạo cơ hội cho một số lượng công chúng đông đảo được tận mắt chiêm ngưỡng những di sản văn hóa Italia.

Công nghệ tối tân của nghệ thuật thị giác đã tái tạo nên các tác phẩm một cách trung thực nhất. Thành quả cuối cùng là “những bức tranh kĩ thuật số” với độ phân giải cực cao và sự tái hiện lại trung thành nhất những kiệt tác khiến người xem cảm thấy thích thú và bất ngờ. Chúng ta sống cùng với những sự kiện lịch sử trong từng tác phẩm, theo dòng ý tưởng chủ nghĩa nhân văn của thời kỳ Phục hưng, đặt con người làm trọng tâm của vũ trụ.

 

exhibition-raffaello-opera-omnia-3

exhibition-raffaello-opera-omnia-1
 

Vé và Lệ phí
Người lớn: 40.000 VNĐ
Sinh viên: 20.000 VNĐ
Học sinh: 10.000 VNĐ, miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi
Mua vé tại Bảo tàng Dân tộc học.

 

Bảo tàng Dân tộc học
Nguyễn Văn Huyên Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84-4) 756 2193
Mở cửa: 8:30 đến 17:30 hàng ngày, đóng cửa vào các ngày thứ hai
THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC