Đêm nhạc Đời Đá Vàng

Tháng 8 19
Cung văn hoá hữu nghị Việt - Xô
EVENTS
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

Thông tin CHẤN ĐỘNG trong làn sóng âm nhạc Việt Nam


Nhạc Sĩ Vũ Thành An về nước tham gia ĐÊM NHẠC ĐỜI ĐÁ VÀNG vào 20h ngày 19-20/8/2017.


Phần lớn những khán giả với thẩm mỹ âm nhạc cao đều yêu mến những tuyệt phẩm "Không Tên" của người nhạc sĩ kỳ tài hiếm có và đặc biệt này.


Đêm nhạc chủ đề "Đời Đá Vàng" sẽ là vở nhạc kịch với ngôn tình của nhạc sĩ Vũ Thành An như một hành trình quay ngược thời gian đưa khán giả hoài niệm về Một Thuở Vàng Son âm nhạc thập niên 60, 70


Cùng các danh ca TUẤN NGỌC,THANH LAN, BẰNG KIỂU, KỲ PHƯƠNG UYÊN họ sẽ hoá thân vào từng giai thoại trong cuộc sống của người nhạc sĩ tài hoa.


Những bản tình ca đặc biệt "Anh Đến Thăm Em Đêm Ba Mươi" "Bài Không Tên số 4" "Bài Không Tên số 2" "Đời Đá Vàng" đã làm bao trái tim người yêu nhạc thổn thức! Cả một hành trình là những bài KHÔNG TÊN bất hủ.

-----

Đặc biệt đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên tại sân khấu ca nhac Việt Nam của Danh ca Thanh Lan cô cũng là ca sĩ đầu tiên thu âm bản Không Tên số 4.


Nhạc Sĩ Vũ Thành An muốn một lần trở về Việt Nam để được đón nhận trong vòng tay yêu thương của khán giả yêu nhạc Việt Nam! Một sự kiện hiếm hoi trong cuộc đời khi ông quyết định cơ hội duy nhất để gặp gỡ giao lưu và trò chuyện cùng khán giả!


Những bản hoà âm phối khí mới trong đôi tay vàng phù thuỷ của Đạo diễn âm nhạc Nguyễn Quang- ban nhạc Sài Gòn Nguyễn Quang sẽ đưa quý khán giả vào không gian âm nhạc sâu lắng của Vàng Son Một Thuở.


Trân trọng kính mời quý khán giả đón xem!

  • Thời gian tổ chức: 20h – 19 và 20/8/2017
  • Địa điểm: Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC
Xem thêm