Địa điểm

Công Viên Biển Đông, Đà Nẵng

Thời gian

06/08/2017 4:00 AM

Thông tin

Thành phố biển Đà Nẵng được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là thành phố sở hữu một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới. Ngoài đường biển dài 30km, cát trắng và làn nước trong xanh, Đà Nẵng còn nổi tiếng bởi vị thế khi nằm quanh những di sản văn hóa thế giới: Cố đô Huế, Phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn.Đà Nẵng không chỉ là một điểm đến lý tưởng kết hợp giữa biển và núi, hiện đại nhưng vẫn lưu tồn những nét truyền thống, bên cạnh đó với nền kinh tế phát triển, môi trường trong sạch, người dân thân thiện. Đà Nẵng còn được mệnh danh là một trong những “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.

 


Đà Nẵng chào đón tất cả các vận động viên và những người yêu thích chạy bộ đến với thành phố biển xinh đẹp thông qua Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2017. Cuộc thi là giải chạy Marathon chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với đường chạy được đo và cấp giấy chứng nhận của IAAF – AIMS (Hiệp hội Thể dục Quốc tế và Hiệp hội Marathon Quốc tế).

 


Cuộc thi sẽ mang đến cho các vận động viên những trải nghiệm tuyệt vời khi chạy qua một trong những con đường đẹp nhất Việt Nam, với phong cảnh và những cây cầu ấn tượng của Đà Nẵng. Đường chạy dọc bờ biển của thành phố, khung cảnh yên bình buổi sớm, những âm thanh thiên nhiên, làn không khí trong lành và từng nhịp đập qua mỗi bước chạy sẽ đem đên cho các VĐV một chặng đường với thật nhiều cảm xúc. Hãy tham gia cuộc thi Manulife Marathon Quốc Tế Đà Nẵng và cùng trải nghiệm một trong những đường chạy marathon đẹp nhất của Đông Nam Á.

 

CÁC ĐƠN VỊ TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀ NẴNG INTERNATIONAL MARATHON 2017:

 

Bộ kit

Đơn vị tổ chức

Được thành lập vào năm 2013, Pulse Active là công ty năng động, sáng tạo, đi đầu trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện thể thao kết hợp giải trí và đời sống. Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội thổi niềm đam mê vào những sự kiện hoạt động ngoài trời để giới thiệu và nhằm xây dựng một cộng đồng sống khỏe lành mạnh.
Với cam kết mang đến những sự kiện luôn luôn mới lạ và đầy niềm vui đến với cộng đồng chạy bộ, Pulse Active luôn đi đầu mở cho nhiều xu hướng, trào lưu mới. Với những sự kiện đã tổ chức thành công như: HCMC Run, Prisma-The Night Run, Da nang International Marathon, Concert Zedd – True Colors Tour, Challenge Viet Nam.

Email: info@pulse.vn 

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}