Bức tường Tiger 2017

Cần Thơ - Đà Nẵng - TP. Hồ Chí Minh - Bình Dương - Nha Trang
EVENTS
QUAN TÂM
">
THÔNG TIN SỰ KIỆN

 

Bức tường Tiger 2017 hứa hẹn vượt qua con số 50.000 người tham gia thử thách ở mùa trước với hàng loạt kỷ lục và trải nghiệm mới.

Bức tường tích hợp nhiều trải nghiệm độc đáo.

Theo đó, Bức tường Tiger năm nay có 4 mặt với 5 thử thách độc đáo lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam: leo phức hợp, leo lưới, nhảy tự do, thử thách vách núi Everest và trải nghiệm selfie trên chiếc cầu kính trong suốt vươn ra từ đỉnh bức tường cao 20m.

Nhiều người chơi, nhiều quà tặng hấp dẫn

Vận hành cùng lúc 5 thử thách khác nhau, Bức tường Tiger 2017 sẽ có số lượng người chinh phục cùng lúc gấp nhiều lần so với các năm trước. Đây là cơ hội lý tưởng để các bạn trẻ có thể cùng nhau tranh tài theo nhóm. Đồng thời, một số lượng lớn quà tặng đa dạng và hấp dẫn sẽ được trao cho các bạn trẻ đến tham gia sự kiện.

 

 

Bức tường Tiger được xây dựng kỳ công nhất.

Bức tường Tiger 2017 được xây dựng kỳ công với kết cấu vững chắc như một pháo đài kiên cố. Tổng chiều dài của lượng sắt thép sử dụng để xây dựng Bức tường Tiger 2017 lên đến 4 km.

 

 

Bức tường Tiger (vào cửa tự do) sẽ diễn tại 5 thành phố lớn trên toàn quốc theo lịch trình sau:

Ngày 21- 23/4 tại Khuôn viên ngã tư Trần Văn Khéo - Lê Lợi, TP. Cần Thơ

Ngày 12/5 đến 14/5 tại Công viên Biển Đông, TP. Đà Nẵng

Ngày 26/5 đến 28/5 tại Sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội

Ngày 2/6 đến 4/6 tại E-mart Gò Vấp, TP.HCM

Ngày 9/6 đến 11/6 tại Cung Văn Hoá Lao Động Hữu Nghị Việt - Tiệp, Hải Phòng

Ngày 23-25/6 tại tòa nhà Becamex, Thủ Dầu Một, TP. Bình Dương

Ngày 14/7 đến 16/7 tại Quảng trường 2/4, Nha Trang.

Thông tin sự kiện được cập nhật liên tục tại fanpage TigerBeerVN

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, văn bản

Sự kiện “Đánh Thức Bản Lĩnh Sáng Tạo” hoành tráng nhất tại Bức Tường Tiger TP.HCM với sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu: Ngô Thanh Vân, Phạm Anh Khoa, Isaac, Đông Nhi, Hansara cùng những màn trình diễn sôi nổi khác, hứa hẹn sẽ khuấy động sự cuồng nhiệt tại sân khấu Bức Tường Tiger và khiến bạn nổ tung mọi cảm xúc!

Âm nhạc chất chỉ dành cho người bản lĩnh! Hãy đến ngay Bức Tường Tiger TP.HCM ngày 26/08 để tham gia chinh phục Bức Tường và thưởng thức âm nhạc đỉnh cao! 

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

  

Một ngày đầu tháng 10 cách đây 75 năm, mẻ bia Tiger đầu tiên ra đời trong niềm hân hoan của những người sáng lập với một “lời thề” là “giới thiệu tinh hoa và sự sôi động đầy sức sống của Châu Á ra thế giới” qua một loại bia có hương vị và chất lượng hảo hạng nhất. Lời thề đó mãi cho đến nay vẫn được những người lèo lái thương hiệu bia cao cấp này khắc sâu.”

Đặt vé