BẢN TÌNH CA MÙA THU

Tháng 10 19
Nhà Hát Lớn Hà Nội, Số1 TràngTiền, Q.Hoàn Kiếm, HàNội
ART PERFORMANCES
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

* Đêm nhạc "Bản tình ca mùa thu" là một trong chuỗi hoạt động của Dự án "Viết cho người yêu thương" diễn ra vào đầu tháng 10 tại Hà Nội với những hoạt động ý nghĩa, nhân văn.

Đến với đêm nhạc, khán giả sẽ được trải nghiệm Không gian chụp ảnh đặc biệt và Sân khấu biểu diễn thật khác biệt.

KHU CHỤP ẢNH TRẢI NGHIỆM 

Việc chụp ảnh gia đình tại các studio không còn quá mới mẻ, nhưng không phải gia đình nào cũng có thể sắp xếp thời gian dành cả một ngày cho việc đó. Vì vậy, chúng tôi quyết định tạo ra một khu chụp ảnh trải nghiệm được thiết kế công phu và khác biệt để các gia đình, các bà các mẹ được yêu thương và được lưu lại những khoảng khắc vui vẻ hạnh phúc bên người thân yêu.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT

Với sự quy tụ của những ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam hiện nay, như: Mỹ Tâm - Tuấn Hưng - Hiền Thục - Tấn Minh - Mỹ Dung - Đức Phúc... hứa hẹn đem đến cho khán giả những bài hát sâu lắng, tự tình như mùa thu Hà Nội.

 

SÂN KHẤU.

Sự kết hợp của các yếu tố vũ đạo, âm nhạc, nghệ thuật, thị giác. Các phần biểu diễn âm nhạc của ca sĩ kết hợp với hiệu ứng sân khấu, công nghệ hiện đại bậc nhất sẽ mang tới cho khán giả một đêm trải nghiệm âm nhạc một cách khác biệt và thú vị.

KHU VỰC CHỖ NGỒI 

GIAO NHẬN VÉ SỰ KIỆN

* Giao vé:  Miễn phí giao vé cho đơn hàng từ 5.000.000đ trở lên. 

* Nhận vé: Có 2 cách

(1) Khách hàng nhận vé từ 14h00 đến 18h00  - Thứ 2 đến thứ 6; tại Công ty CP Phát Triển và Đầu Tư HCHV - Số 2 Đường Đê Quai - Tây Hồ - Hà Nội.

(2) Khách hàng có thể nhận vé trước 60 phút giờ biểu diễn tại Nhà hát lớn.

***Lưu ý:

- Khi nhận vé đem theo CMND và Email "Xác nhận thanh toán thành công" do 123Go cung cấp.

CA SĨ

 

 

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

HCHV được thành lập bởi nhiều tổ chức, doanh nghiệp khác nhau đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và quảng cáo truyền thông. HCHV là đơn vị chuyên sản xuất, bảo trợ, phối hợp và đồng hành cùng các sự kiện, lễ hội văn hóa lớn nhỏ tại Việt Nam và Quốc tế. 

Đặt vé