Địa điểm

In front of Angkor Wat temple, Siem Reap, Cambodia

Thời gian

02/12/2018 5:30 AM

Thông tin

The Angkor Wat International Half Marathon đã được bắt đầu vào năm 1966, với sự tham gia của rất nhiều VDV trên thế giới. Với sự tham gia của nhiều nạn nhân của bom mìn, giải chạy quốc tế lớn này diễn ra bên trong khu phế tích Angkor Wat, một di sản thế giới, và được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích và giúp đỡ các nạn nhân đó, cũng như kêu gọi thế giới ủng hộ về việc "cấm sử dụng mìn sát thương".

Mục đích sự kiện
Các VDV từ khắp nơi trên thế giới tham gia hỗ trợ lệnh cấm sản xuất và sử dụng vô nhân các mỏ mìn sát nhân. Phí đăng ký và hỗ trợ tài chính bổ sung nhằm nuôi dưỡng các nạn nhân bom mìn bằng cách giúp cung cấp chân tay giả, chương trình tái hòa nhập xã hội và hỗ trợ các chương trình có liên quan và cần thiết khác như giáo dục và phòng chống HIV / AIDS. Một phần của giải chạy là từ thiện - đi đến các bệnh viện hỗ trợ trẻ em ở Campuchia Chẳng hạn như Bệnh viện Nhi Angkor và Bệnh viện nhi Kantha Bopha.

Nhờ sự hỗ trợ từ khắp nơi trên thế giới, các VDV, bao gồm VDV khuyết tật đều được truyền cảm hứng và khuyến khích bởi giải chạy, mang lại lợi ích to lớn cho nhiều cộng đồng khắp Campuchia.
Ngày sự kiện và lịch trình

  • Ngày sự kiện: Chủ nhật, ngày 02 tháng 12 năm 2018, từ 5:00 sáng đến 10:30.
  • Địa điểm xuất phát và về đích: Phía trước đền Angkor Wat, Siêm Riệp, Cam-pu-chia.
  • Lịch trình sự kiện ngày Chủ nhật, 02 tháng 12 năm 2018:
Các cự ly Giới tính Giờ xuất phát
21km WheelChair Nam/Nữ 05:50AM
21km Half Marathon Nam/Nữ 06:00AM
10km Road Race Nam/Nữ 06:20AM
10km Artificial Arm/Leg Nam/Nữ 06:20AM
03km Family Run Mở rộng 06:40AM
  • Lợi ích dành cho các VDV: 

The Angkor Wat International Half Marathon sẽ cung cấp Huy chương Finisher cho các VDV 21km & 10km hoàn thành cuộc đua, và Giấy chứng nhận cho VDV 3km chạy hoàn thành sau cuộc đua. Thức ăn & đồ uống miễn phí sẽ được phục vụ tại Khu vực về đích.​

T-shirt size

Bản đồ đường chạy

Bộ kit

Đơn vị tổ chức

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}