Vietnam Jungle Marathon 2017

Tháng 5 26
Pù Luông, Lũng Niêm, Bá Thước, Thanh Hoa
EVENTS
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

Vietnam Jungle Marathon

26.05.2017 - 28.05.2017

Chào mừng bạn đến với thử thách hoàn toàn mới đến từ VMM với các quãng đường cự li mới bao gồm 21km, 42km và 60km.

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông gần Mai Châu là một nơi mà dường như ở đó thời gian ngừng trôi. Đây là ngồi nhà của rừng rậm, những ngọn núi đá vôi cao chót vót, những cánh đồng lúa bao la luôn nhộn nhịp sức sống lao động và những bản làng nhỏ nơi mà cuộc sống vẫn tiếp diễn như thế, truyền qua các thế hệ theo đúng như cái cách mà nó diễn ra đã bao đời nay.

 

 

Những bản làng vùng sâu được kết nối với nhau bằng những con đường đất mòn nhỏ hẹp với rất nhiều thử thách leo núi đầy khó khăn cần được chinh phục. Bạn sẽ chia sẻ những con đường với những chú trâu và người dân của các cộng đồng thiểu số, mặc dù ở một vài khu vực ở vùng sâu, bạn sẽ khó có thể nhìn thấy bất kì ai khác ngoại những thí sinh cùng chạy. Rất nhiều ngôi làng ở đây chưa có hoặc rất ít có sự xuất hiện của du lịch, điều này có nghĩa là cuộc đua thực sự là một cơ hội để khám phá một Việt Nam nguyên sơ.

 

 

Overview

Tất cả các con đường đều nằm trong lịch trình được đánh dấu bởi sự giám sát của Trưởng nhóm khảo sát đường đua của chúng tôi từ cuộc thi VMM. Nước và hoa quả sẽ có sẵn tại các trạm cứu hộ cứ mỗi 10-15km trên đường. Những người chạy việt dã hoặc các cự li dài hơn phải mang theo các thanh, gel năng lượng của riêng họ hoặc thực phẩm  cá nhân và các thiết bị quan trọng bắt buộc khác (tìm ở mục thiết bị). Với độ cao và điều khiện khó khăn chung như thế này thì đây không nên là lần đầu tiên bạn tham gia chạy việt dã cự li dài.

Nắng to hoặc mưa lớn luôn có khả năng xảy ra ở vùng núi. Bất kì người nào tham gia sự kiện độc đáo này đều phải hoàn thoàn nhận thức được nguy cơ của chính bạn và sẽ được yêu cầu kí một đơn miễn trừ trách nhiệm để tham gia.

 

 

Sau cuộc đua, chúng tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc đặc biệt ở bản nhỏ ở Bản Hang nằm trong khu bảo tồn. Tại đây bạn có thể thưởng thức ẩm thực, chia sẻ kinh nghiệm với các thành viên khác và hòa mình cùng với đêm lửa trại rực rỡ như những ánh sao trên bầu trời đêm. Bạn có thể đi cùng gia đình, bạn bè hoặc tự mình tham gia sự kiện độc đáo này. Cũng giống như nguyên gốc cuộc thi VMM, bạn không cần phải là một người chạy nhanh, những bạn nên là một người bền bỉ và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu mạo hiểm độc đáo này.

 

 

Hành trình

Thứ Bảy, 27.05.2017

 

25 km Challenge

42 km Marathon

70 km Ultra Marathon

 

Và hành trình 3 ngày bao gồm phương tiện di chuyển từ Hà Nội, thức ăn, nơi ở:

3-day package

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

Topas Travel khu vực Đông Nam Á là bộ phận của Công ty thám hiểm Thế giới Đan Mạch, thành lập năm 1973. Topas bị choáng ngợp bởi tinh thần nhiệt tình và hai công ty đã quyết định hợp lực cho ra đời Topas thám hiểm Việt Nam, một trong những đối tác kinh doanh đầu tiên đặt tại miền Bắc. Ngày nay các gia đình địa phương được dẫn dắt bởi thế hệ thứ hai và tên của đơn vị lữ hành đổi thành Topas Travel. Tinh thần sở hữu và mạo hiểm của Topas Travel không thay đổi cũng như việc không ngừng tìm kiếm các tuyến đường mới và duy nhất vào Việt Nam.